Thân thế không phải dạng vừa của "bạn trai tin đồn" Kỳ Duyên

27/05/2016, 19:16 GMT+07:00

Tuy còn trẻ tuổi nhưng anh chàng này lại là một doanh nhân thành đạt và đang sở hữu khối tài sản "khủng" mơ ước.

Cộng đồng mạng đã "khai quật" được một số thông tin thú vị về danh tính và gia thế của "bạn trai tin đồn" hoa hậu Việt Nam 2014.

Mới đây, trong một sự kiện thời trang nổi tiếng, khán giả đã vô tình bắt gặp một số điểm nghi vấn giữa hoa hậu Kỳ Duyên và chàng doanh nhân đấu giá thành công chiếc váy của cô.


Theo đó, anh chàng này từng xuất hiện bên cạnh mẹ hoa hậu và nhanh chóng mua lại bộ trang phục của người đẹp Nam Định với giá 7000 USD. Nhiều thông tin cho rằng người đàn ông này chính là "bạn trai tin đồn" mà Kỳ Duyên từng chia sẻ cách đây chưa lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, anh chàng này từng xuất hiện bên cạnh mẹ hoa hậu và nhanh chóng mua lại bộ trang phục của người đẹp Nam Định với giá 7000 USD. Nhiều thông tin cho rằng người đàn ông này chính là "bạn trai tin đồn"Kỳ Duyên từng chia sẻ cách đây chưa lâu. 


Một số cư dân mạng đã tìm thấy hình ảnh hẹn hò của nàng hoa hậu Việt Nam 2014 và chàng trai bị nghi vấn. Đồng thời, công chúng cũng hé lộ thông tin về danh tính và gia thế "khủng" của người đàn ông này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số cư dân mạng đã tìm thấy hình ảnh hẹn hò của nàng hoa hậu Việt Nam 2014 và chàng trai bị nghi vấn. Đồng thời, công chúng cũng hé lộ thông tin về danh tính và gia thế "khủng" của người đàn ông này. 


Anh chàng điển trai được đồn đoán là bạn trai của hoa hậu Kỳ Duyên có tên là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 và hiện là một doanh nhân trẻ thành đạt khá nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng điển trai được đồn đoán là bạn trai của hoa hậu Kỳ Duyên có tên là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991 và hiện là một doanh nhân trẻ thành đạt khá nổi tiếng.


Ngoài tên thật, Công Sơn còn có biệt danh là Sơn Điều, bởi anh đang là Tổng giám đốc điều hành công ty chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài tên thật, Công Sơn còn có biệt danh là Sơn Điều, bởi anh đang là Tổng giám đốc điều hành công ty chuyên xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước.


Tuy còn trẻ nhưng "bạn trai tin đồn" Kỳ Duyên đã là Tổng giám đốc của một công ty lớn. Nhiều cư dân mạng tinh ý cho biết trên trang cá nhân Công Sơn cũng để trạng thái "đang hẹn hò". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy còn trẻ nhưng "bạn trai tin đồn" Kỳ Duyên đã là Tổng giám đốc của một công ty lớn. Nhiều cư dân mạng tinh ý cho biết trên trang cá nhân Công Sơn cũng để trạng thái "đang hẹn hò".

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Kỳ Duyên cũng từng thừa nhận mình đang hẹn hò và người bạn trai đang tìm hiểu hơn cô vài tuổi nhưng rất chín chắn, trưởng thành. Cả hai gặp gỡ và quen biết nhau sau khi cô Nam tiến được hơn một tháng.


Hoa hậu hạnh phúc cho biết: "Anh là người khá tinh tế, chỉ nhìn tôi thôi là có thể biết tôi đang vui hay đang buồn. Người đó cũng rất giỏi "đoán" tâm trạng của tôi khi tôi chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội. Anh cũng là người tôi rất tin tưởng để thường xuyên ở bên cạnh sẻ chia".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu hạnh phúc cho biết: "Anh là người khá tinh tế, chỉ nhìn tôi thôi là có thể biết tôi đang vui hay đang buồn. Người đó cũng rất giỏi "đoán" tâm trạng của tôi khi tôi chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội. Anh cũng là người tôi rất tin tưởng để thường xuyên ở bên cạnh sẻ chia"