Chân dung cô gái tặng hoa Tổng thống Obama tại Tân Sơn Nhất

17:42 25/05/2016

Cô gái xinh đẹp Huỳnh Ái My khiến giới trẻ ganh tị bởi vinh dự được chọn làm đại diện tặng hoa cho tổng thống Obama ngay khi ông vừa đáp máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo lịch trình, ngày 24/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đến sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục chuyến hành trình ở TP.HCM. Ngay khi vừa đến nơi, ông đã nhận được tình cảm nồng nhiệt ngay từ sân bay cho đến những nơi ông ghé thăm.

cô gái tặng hoa tổng thống
Nổi bật trong phái đoàn tiếp đón ông Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất là cô gái trẻ trong tà áo dài hồng thướt tha. (Ảnh: Reuters)

Trong phái đoàn tiếp đón ông Obama tại sân bay, nổi bật hình ảnh một cô gái trẻ trong bộ áo dài hồng, mái tóc dài đen óng, nụ cười duyên và bó hoa sen tươi thắm trên tay. Được biết cô gái vinh dự được chọn tặng hoa cho Tổng thống Mỹ có tên là Huỳnh Ái My.

cô gái tặng hoa tổng thốngcô gái tặng hoa tổng thống
Ái My vinh dự được chọn là đại diện tặng hoa cho tổng thống Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Pháp luật Tp.HCM)

Được biết, Ái My sinh năm 1988, trước đây từng là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế, trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Tốt nghiệp vào năm 2010, cô gái trẻ quê Rạch Giá- Kiên Giang hiện tại đang làm việc tại Sở Ngoại Vụ TP.HCM. Không chỉ ghi điểm bởi tà áo dài thướt tha, nhan sắc nổi bật và nụ cười duyên, Ái My còn được đánh giá cao bởi tác phong chuyên nghiệp, sự tự tin khi đứng trước vị tổng thống quyền lực nhất thế giới.

cô gái tặng hoa tổng thống
Ái My ghi điểm bởi sự tự tin và điềm tĩnh.  (Ảnh: Pháp luật Tp.HCM)

Có mặt từ rất sớm trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc, là gương mặt đại diện cho giới trẻ TP.HCM để tặng hoa và chào đón vị tổng thống Mỹ, Ái My không tránh khỏi việc hồi hộp lo lắng: "Những ngày qua mọi công tác chuẩn bị cho buổi tiếp đón Tổng thống Obama được chuẩn bị kĩ càng. Vì tính quan trọng của buổi ngày hôm ấy nên mình khá căng thẳng. Tuy nhiên phía các cơ quan hữu quan Mỹ làm việc rất chuyên nghiệp và phối hợp chặt chẽ nên mình cảm thấy thoải mái, tự tin hơn".

cô gái tặng hoa tổng thống
Vẻ đẹp chững chạc của cô gái 28 tuổi. (Ảnh: FBNV)