Hé lộ dàn cast chính thức của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh 2018: Liệu có đủ sức vượt qua Lâm Chí Dĩnh?

20/08/2018, 16:55 GMT+07:00

Mới đây, dàn diễn viên chính thức của bộ phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản làm lại đã được công bố trên weibo.

Dàn diễn viên của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản làm lại đã được hé lộ trên weibo, những gương mặt trẻ này khiến cộng đồng mạng tranh cãi rất nhiều.

Cách đây không lâu, những thông tin về việc bộ phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh sẽ được làm lại đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc làm lại bộ phim này được đưa ra. Và mới đây, theo một nguồn tin trên weibo thì dàn diễn viên chính của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản làm lại đã chính thức lộ diện.

Tằng Tuấn Hy – Trọng Thiên Kỳ

Theo đó, vai nam chính Trọng Thiên Kỳ trong bản mới sẽ do nam diễn viên trẻ Tằng Tuấn Hy đảm nhận. Tằng Tuấn Hy là một gương mặt trẻ đang nổi của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy diễn xuất không được đánh giá quá cao, thế nhưng khi nghe tin Tằng Tuấn Hy sẽ vào vai nam chính Trọng Thiên Kỳ nhiều khán giả đã bày tỏ sự ủng hộ.


Tằng Tuấn Hy.
Tằng Tuấn Hy.

Tằng Tuấn Hy được khán giả biết đến nhiều nhất khi tham gia vào bộ phim điện ảnh Thất Khống – U Linh Phi Xa cùng loạt sao lớn như Michael, T.O.P (BIGBANG)… Trạch Thiên Ký đóng cùng Lộc Hàm, Ngô Thiến, Cổ Lực Na Trát,…và đặc biệt vai diễn Trương Vô Kỵ của Tằng Tuấn Hy trong bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký cũng đang rất được khán giả mong đợi.


Tằng Tuấn Hy trong Trạch Thiên Ký.
Tằng Tuấn Hy trong Trạch Thiên Ký.

Triệu Lộ Tư – Hạ Chi Tinh

Là cái tên vẫn còn khá mới mẻ trong giới giải trí Hoa ngữ, thế nhưng thông qua 2 vai diễn là Mã Tuyết Vân trong Phượng Tù Hoàng và Lạc Phi Phi trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Triệu Lộ Tư đã chinh phục khán giả bởi lối diễn xuất biến hóa đa dạng. Không những vậy, vóc người nhỏ bé, gương mặt xinh đẹp, đáng yêu của nữ diễn viên sinh năm 1998 này cũng khiến bao khán giả phải mê mẩn.


Triệu Lộ Tư trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ của Tôi.
Triệu Lộ Tư trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ của Tôi.

Với nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất đa dạng, Triệu Lộ Tư được nhiều khán giả cho rằng rất hợp với vai diễn Hạ Chi Tinh trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.


Triệu Lộ Tư được cho là khá hợp vai Hạ Chi Tinh.
Triệu Lộ Tư được cho là khá hợp vai Hạ Chi Tinh.

Hồ Nhất Thiên – Trọng Thiên Tuấn

Nổi lên từ sau vai diễn Giang Thần trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Hồ Nhất Thiên trở thành nam thần vạn người mê. Anh chàng cũng là một trong số những ngôi sao trẻ đang cực hot của giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, diễn xuất của Hồ Nhất Thiên lại là một điểm trừ rất lớn.


Giang Thần (Hồ Nhất Thiên).
Giang Thần (Hồ Nhất Thiên).

Nhiều khán giả cho rằng Hồ Nhất Thiên có lối diễn xuất gượng gạo, đơ cứng, cảm xúc một màu rất dễ “giết chết” nhân vật. Chính vì vậy khi nghe nói Hồ Nhất Thiên sẽ đảm nhận vai diễn Trọng Thiên Tuấn, đại bộ phận khán giả đều kịch liệt phản đối.


Hồ Nhất Thiên bị phản đối vào vai Trọng Thiên Tuấn.
Hồ Nhất Thiên bị phản đối vào vai Trọng Thiên Tuấn.

Lâm Chí Dĩnh vai khách mời

Đặc biệt, Lâm Chí Dĩnh (Trọng Thiên Kỳ của Sợi Dây Chuyền Định Mệnh hơn 10 năm trước) sẽ đóng một vai khách mời trong bản làm lại lần này. Khi xuất hiện thông tin này, cư dân mạng đều đồng loạt cho rằng Lâm Chí Dĩnh sẽ lấn át toàn bộ dàn diễn viên của phim. Cái bóng quá lớn của nam diễn viên chắc chắn sẽ khiến cho các đàn em diễn cùng phải lép vế.


Lâm Chí Dĩnh và Yo Ha Na trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.
Lâm Chí Dĩnh Yo Ha Na trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

Ngoài ra 2 gương mặt mới là Lịch Gia Kỳ Mã Tư Siêu sẽ đảm nhiệm 2 nhân vật là Âu Nhã Nhược và Hàn Chí Ân trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản làm lại lần này.


Lịch Gia Kỳ vai Âu Nhã Nhược.
Lịch Gia Kỳ vai Âu Nhã Nhược.


Mã Tư Siêu vai Hàn Chí Ân.
Mã Tư Siêu vai Hàn Chí Ân.

Tuy nhiên, hiện tại phía các diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin sẽ tham gia Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản làm lại này. Vì vậy vẫn chưa có gì chắc chắn liệu đây có phải là dãn diễn viên cuối cùng của bộ phim hay không. Còn bạn, bạn có hài lòng về dàn cast Sợi Dây Chuyền Định Mệnh này?

Ảnh: Internet