Hé lộ chuyện Ngô Kỳ Long bị vợ cũ "cắm sừng" trước khi ly hôn

11:21 15/11/2013

Hiện tại, khi chuyện tình của Ngô Kỳ Long được công khai, rất nhiều trang báo đồng loạt đưa tin về vợ cũ của anh là Mã Nhã Thư và chuyện chàng Tứ Gia vẫn chu cấp hàng tháng cho cô.

Ngô Kỳ Long

Theo các trang tin, khi ly hôn với Mã Nhã Thư, Ngô Kỳ Long đã chi trả cho cô một khoản tiền rất lớn cùng với 6 căn hộ cao cấp để làm chi phí bồi thường. Từ đó đến nay, dù Mã Nhã Thư đã có chồng mới và chuẩn bị làm mẹ, Ngô Kỳ Long vẫn "bền bỉ" chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng cho cô. Tuy nhiên, Mã Nhã Thư lại bác bỏ những thông tin này.

Ngô Kỳ Long - Mã Nhã Thư
Ngô Kỳ Long - Mã Nhã Thư

Gần đây, Mã Nhã Thư đã lên tiếng phản bác việc Ngô Kỳ Long cho mình nhà và tiền chu cấp hàng tháng. Người phát ngôn của Mã Nhã Thư phát biểu: "Trong suốt quá trình tiến hành ly hôn và sau ly hôn, bà Mã Nhã Thư không hề lấy hay nhận tiền của Ngô Kỳ Long. Khi kết hôn, cả hai đã sống trong căn nhà chung, sau khi ly hôn, Mã Nhã Thư đã gửi trả lại tiền cho Ngô Kỳ Long. Đăng những tin tức chưa được xác thực chính là hành vi vu khống với gia đình bà Mã Nhã Thư".

Mã Nhã Thư và chồng
Ảnh cưới của Mã Nhã ThưJames, người "cắm sừng" Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ LongMã Nhã Thư đã ly hôn vào năm 2009 sau khi chung sống 3 năm. Theo lời của cả hai, chính vì sự xa cách và khác biệt vì sự nghiệp mà cả hai đã mất dần tiếng nói chung. Ngay sau đó Mã Nhã Thư đã kết hôn với James Robert Hayes, một nhà kinh doanh người Austrailia và đang mang thai được khoảng 9 tháng.

Khi biết tin Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi hẹn hò, cô đã viết lên trang cá nhân của mình: "Tôi chỉ biết được Ngô Kỳ Long đang hẹn hò khi đọc báo. Tôi lại bị tô vẽ thành kẻ xấu xa. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng cơn ác mộng đó vẫn không dứt. Sau khi ly hôn, tôi bị coi như là người phụ nữ tệ hại. Cư dân mạng sử dụng những từ ngữ tiêu cực để công kích tôi nhưng tôi không muốn giải thích. Có nhiều lý do khiến 2 người ly hôn và rất khó để giải thích. Đối với những người yêu nhau mà đã chia tay, im lặng và không còn liên lạc nữa mới là sự tôn trọng lớn nhất".

Ngô Kỳ Long

Tuy nhiên, ngay khi những bài báo "thanh minh" của Mã Nhã Thư được đăng, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ trước sự vô ơn của cô. Họ tuyên bố, Ngô Kỳ Long đã cố gắng giữ bí mật chuyện xấu của Mã Nhã Thư vì cả bản thân anh và cô. Nhưng Mã Nhã Thư lại "cắn" ngược lại, biến Ngô Kỳ Long thành kẻ lạnh lùng và vô cảm cũng như gạt bỏ toàn bộ khoản chu cấp Ngô Kỳ Long đưa cho mình. Nhiều người cũng công khai nguyên nhân thật sự khiến Ngô Kỳ Long li dị vợ là do Mã Nhã Thư đã ngoại tình với người chồng hiện tại khi còn đang làm vợ của Tứ Gia.

Ngô Kỳ Long

Một người đã viết: "Có thể cô ta nghĩ Ngô Kỳ Long không dám công khai sự thật sau 4 năm ly dị. Đó chính là cú tát trời giáng vào Ngô Kỳ Long vì ai đó ngoại tình và bị cánh săn ảnh bắt gặp. Tôi không nghĩ Ngô Kỳ Long lại muốn người phụ nữ vô ơn này. Anh ấy đã cố gắng xây dựng và giữ gìn hình ảnh của mình nên có lẽ anh ấy đã chi rất nhiều tiền cho cô ta để cô ta im miệng và thoát khỏi cô ta. Nếu cô ta tử tế thì đã không cầm tiền, sau tất cả mọi chuyện thì cô ta vẫn là kẻ chẳng ra gì."

Ngô Kỳ Long

Những người khác cũng lên tiếng: "Thật là cô không cầm đồng nào sao, cô vẫn còn mặt mũi để nói dối như thế sao, ý đồ thực sự của cô là gì?", "Có lẽ cô ta thấy năm ngoái Ngô Kỳ Long kiếm được đến 17 triệu USD nên muốn kiếm thêm tiền cho con cũng nên", "Cô ta gặp gã James kia vào năm 2007, năm 2008 anh ta ly dị vợ. Năm 2009, Ngô Kỳ Long ly hôn với cô ta và năm 2010 thì cô ta cưới gã James đó", "Không chừng cô ta cũng chính là kẻ thứ 3 đã phá hoại Ngô Kỳ Long và Thái Thiếu Phân nữa đó."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ Long tại dienanh.net.