Ngọc Trinh bị Xuân Phúc gạ tình trong phim “Chị mẹ học yêu”

10/03/2021, 17:55 GMT+07:00

Mới đây, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ xôn xao khi quay lại màn ảnh rộng với vai diễn trong phim Chị mẹ học yêu được lên sóng ngày 8/3/2021.


Ngọc Trinh trong phim "Chị mẹ học yêu".

Theo nhà sản xuất tiết lộ: "Trong Chị mẹ học yêu, Ngọc Trinh đảm nhận nhân vật Băng Di - một cô gái hiện đại, mạnh mẽ với quan niệm tình yêu vô cùng phóng khoáng. Thế nhưng một ngày, cô nàng Băng Di bất ngờ nhận nhiệm vụ nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi của mình. Những tình huống éo le về cuộc sống của “mẹ đơn thân” cùng cậu con trai kháu khỉnh do diễn viên nhí Nhật Huy (quán quân cuộc thi Siêu mẫu nhí) thủ vai sẽ đem đến những góc nhìn mới mẻ khiến khán giả phải suy ngẫm".


Ngọc Trinh bị Xuân Phúc "gạ tình" đổi vai diễn.

Trong một trích đoạn mà được nhà sản xuất Chị mẹ học yêu nhá hàng, Ngọc Trinh đã đậu một buổi cast phim, tuy nhiên cô đã bị Xuân Phúc "gạ tình" để đổi lấy vai diễn, đứng trước tình huống khó xử, nữ diễn viên đã đanh thép đáp trả rằng: "Thay vì đứng đây cản đường em thì anh nên đi mua rượu Ba Kích uống đi, 30 tiếng lận đó!”.

 
Ngọc Trinh đóng cảnh nóng với Xuân Phúc. 
Ngọc Trinh đóng cảnh nóng với Xuân Phúc. 

Theo đạo diễn Tô Hoà Thuận cho biết: "Ngọc Trinh trong phim sẽ có 3 tuyến tình cảm chính với những câu chuyện khác biệt. Giữa một người khiến cô thăng hoa, hoàn hảo nhất, một người luôn ở cạnh cô những lúc ê chề, xấu xí nhất và một người yêu cô vì cô chính là người mẹ tuyệt vời nhất".

Được biết, đây là vai diễn tâm huyết của Ngọc Trinh kể từ sau Vòng eo 56 và Vu quy đại náo, người đẹp gốc Trà Vinh bỏ hẳn 1 tháng để đóng phim và không tham gia bất kì sự kiện giải trí nào. "Nữ hoàng nội y" cũng cho biết thêm lí do mà cô nhận vai này vì kịch bản có tính mới lạ và hấp dẫn đủ để lôi kéo trở lại màn ảnh nhỏ.

Ngoài Xuân Phúc, trong phim Ngọc Trinh có diễn ra mối tình phức tạp với Huy Khánh, Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên. Đây là bộ phim lấy nhiều nước mắt của người đẹp nhất khi cô liên tục phải khóc vì nhân vật và đóng nhiều cảnh nóng cùng Xuân Phúc và Huy Khánh.

Chị mẹ học yêu là bộ phim được ra mắt dưới tên tuổi đạo diễn Quốc Thuận với sự tham gia của dàn diễn viên như: Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Xuân Phúc, Quách Ngọc Tuyên, Phương Dung, NSƯT Thanh Hằng, bé Nhật Huy, Tân trề, Ngọc Tưởng... đã được lên sóng từ ngày 8/3 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Hi vọng đây là vai diễn mang nhiều tính chất đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh.

Ảnh: Facebook nhân vật