Hé lộ cái kết cực lầy của trò chơi quốc dân mỗi khi mất mạng

16:30 28/03/2021

Những khám phá bất ngờ trong các trò chơi nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm từ dư luận. Hình ảnh lan truyền về cái kết của trò chơi khủng long khi mất kết nối mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

 
Thông tin sự việc thu hút sự quan tâm không ngớt từ dư luận. (Ảnh: FB C.T)
Thông tin sự việc thu hút sự quan tâm không ngớt từ dư luận. (Ảnh: FB C.T)

Cụ thể, theo bài viết đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội, trò chơi khủng long mất kết nối xuất hiện đoạn kết cực mặn mà khiến cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao. Hình ảnh chú khủng long "hì hục" chạy một quãng đường dài, vượt qua không biết bao nhiêu chướng ngại vật nhưng cuối cùng lại nhìn thấy tình cảnh phũ phàng là khủng long cái đứng bên cạnh khủng long đực khác.

Hình ảnh chú khủng long chạy bộ gặp phải tình cảnh phũ phàng khi "bạn gái" bên cạnh người khác. (Ảnh: FB C.T)Hình ảnh chú khủng long chạy bộ gặp phải tình cảnh phũ phàng khi "bạn gái" bên cạnh người khác. (Ảnh: FB C.T)

Chưa bàn đến độ chân thật của đoạn kết này nhưng tình cảnh tréo ngoe ấy lại khiến không ít dân tình tò mò và tự mình thử sức tìm hiểu bằng cách tham gia vào trò chơi. Ngay dưới bài đăng, có rất nhiều ý kiến bàn luận lầy lội khác liên quan đến đoạn kết này. Đa số dân mạng đều hài hước cho rằng "khủng long cũng giống như bao người khác rồi cũng sẽ rơi vào tình cảnh bị cắm sừng thôi". Thậm chí, có người còn bày cách "gợi ý" chú khủng long nên "nhảy" qua đôi "cẩu nam nữ" này và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

- "Ai rồi cũng sẽ bị cắm sừng thôi."

- "Haha, mắc cười muốn xỉu. Nhìn khủng long đứng đơ ra khi thấy khủng long cái bên cạnh đứa khác mà không nhịn được."

- "Nụ cười đã tắt, đằng sau nước mắt."

- "Còn gì đau hơn khi trèo đèo lội suối băng rừng đổi lại kết cục bị ăn một cặp sừng đau đớn."

- "Ai nghĩ ra cái kết này mặn mà ghê."

Khủng long chạy bộ được xem là một trong những trò chơi nổi tiếng của Google Chrome khi bị mất kết nối. Mỗi khi không vào được mạng hoặc kết nối bị gián đoạn, người dùng lại có dịp được nhìn thấy chú khủng long này xuất hiện. Được ra mắt vào năm 2014, trò chơi này đã nhanh chóng có số lượng fan đông đảo và được Google Chrome cài đặt trên trang web. Theo nhà sáng lập Google Chrome cho biết họ sáng tạo trò chơi này là để đưa người dùng Internet trở về "thời tiền sử" khi wifi còn hạn chế, internet chỉ được sử dụng ở một số địa điểm công cộng như nhà, trường học,... cần phải cắm dây kết nối.

Để có thể chơi trò chơi này, người dùng chỉ cần sử dụng hai phím lên hoặc xuống để điều khiển khủng long vượt qua các chướng ngại vật. Tránh được bao nhiêu thứ trên đường đi thành công thì sẽ nhận bấy nhiêu điểm cho đến khi đụng phải vật cản thì trò chơi sẽ kết thúc.

 
Khủng long chạy bộ là một trò chơi nổi tiếng trên Google Chrome. (Ảnh: Google)
Khủng long chạy bộ là một trò chơi nổi tiếng trên Google Chrome. (Ảnh: Google)

 
Người dùng sẽ dùng hai phím tắt để giúp chú khủng long vượt chướng ngại vật trong trò chơi. (Ảnh: Google)
Người dùng sẽ dùng hai phím tắt để giúp chú khủng long vượt chướng ngại vật trong trò chơi. (Ảnh: Google)

Hiện tại, hình ảnh được cho là đoạn kết của trò chơi giải trí khi mất kết nối này vẫn đang nhận về sự chia sẻ chóng mặt từ đông đảo dư luận. Tuy chưa rõ thực hư thế nào nhưng sự việc này đã khiến không ít dân tình để lại những lời bình luận hài hước. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé! 

SỨC SÁNG TẠO VÔ BIÊN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Câu chuyện của chú khủng long chạy bộ có đoạn kết cực mặn mà đang nhận về sự quan tâm từ dư luận được xem là một trong những ý tưởng sáng tạo khiến dân tình cũng phải vỗ tay trầm trồ.

Ngoài sự việc này, không ít lần cư dân mạng được chứng kiến những màn "viết thêm" phần sau cực lầy lội.

Khỏi phải nói, những ý tưởng mặn mà như thế luôn nhận về sự quan tâm không nhỏ từ nhiều người. Thậm chí, có cả những ý kiến bày tỏ sự nể phục, ngưỡng mộ trước hình ảnh độc lạ "có một không hai" ấy.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY