HOT: Lộ ảnh cưới "tình bể bình" của Vlogger Huy Cung, chính thức xác nhận đã là "chồng người ta"

24/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Thông tin Huy Cung tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái xinh đẹp đang gây chú ý trong giới trẻ. Cặp đôi khiến mọi người ai cũng phải ghen tỵ khi hé lộ những shot ảnh cưới đẹp như mơ.

Mới đây, trên trang cá nhân, vlogger Huy Cung bất ngờ đăng ảnh tổ chức đám hỏi với bạn gái Mỹ Linh. Vợ sắp cưới của Huy CungPhan Thị Mỹ Linh, 21 tuổi. Cô hiện là sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

HOT: Lộ ảnh cưới


Huy Cung đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Mỹ Linh - Ảnh: Internet
Huy Cung đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Mỹ Linh - Ảnh: Internet

Bức ảnh cưới lãng mạn đầu tiên của Huy CungMỹ Linh vừa chính thức được hé lộ. Trong ảnh, Huy Cung diện vest tím lịch lãm, đang đặt một nụ hôn nhẹ lên tay cô dâu Mỹ Linh xinh đẹp trong chiếc váy xòe. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng khiến người hâm mộ của đôi vợ chồng trẻ “bấn loạn”.

HOT: Lộ ảnh cưới


Nam vlogger và người yêu hẹn hò được hơn một năm
Nam vlogger và người yêu hẹn hò được hơn một năm

HOT: Lộ ảnh cưới

Cặp đôi nhí nhảnh trong bộ ảnh cướiCặp đôi nhí nhảnh trong bộ ảnh cưới

Nam vlogger và người yêu hẹn hò được hơn một năm. Đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 năm nay. Vì quá bận rộn với công việc nên chàng trai không thông báo tin vui hay chia sẻ nhiều hình ảnh lên mạng xã hội.

HOT: Lộ ảnh cưới


Đám cưới của đôi trẻ sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới
Đám cưới của đôi trẻ sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới

HOT: Lộ ảnh cưới

Điều mà các fan mong chờ bây giờ chính là lễ cưới sắp tới của Huy Cung và Mỹ LinhĐiều mà các fan mong chờ bây giờ chính là lễ cưới sắp tới của Huy Cung và Mỹ Linh

Thông tin Huy Cung sắp kết hôn khiến nhiều người bất ngờ khi cách đây một tháng, cậu còn than ế. Trước đó không lâu, nam vlogger từng từ chối lời tỏ tình của một cô gái trong chương trình Vì yêu mà đến.

Điều mà các fan mong chờ bây giờ chính là lễ cưới sắp tới của Huy Cung và Mỹ Linh. Chúc mừng Vlogger Huy Cung chính thức “lên xe hoa” và trở thành “chồng người ta”.

Ảnh: Chường Chường

Huy Cung sinh (23 tuổi) là vlogger nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Anh chàng được biết đến với những video nhận được hàng triệu lượt yêu thích như Nói xấu người yêu cũ, Bạn thân, Đồng tiền lương đầu tiên kiếm được. Ngoài ra, 9X còn tham gia trong các chương trình như Sao nhập ngũ, Vì yêu mà đến.