Hé lộ bạn gái bí ẩn của Hà Nhuận Đông

13/02/2014, 09:30 GMT+07:00

Theo các trang giải trí của Hoa Ngữ, vài ngày trước, khi bị giới săn tin phát hiện đang hẹn hò với một cô gái lạ mặt, anh chàng Hà Nhuận Đông đã hào phóng gián tiếp thừa nhận đó là bạn gái của mình.

Hà Nhuận Đông

Thời điểm đó, khi bị phóng viên phát hiện mình đang đi dạo ở chợ đêm ẩm thực cùng với bạn gái tin đồn là Peggy, Hà Nhuận Đông đã tỏ ra cực kỳ bình tĩnh. Vào năm 2009, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hà Nhuận Đông đang hẹn hò với một cô gái bí ẩn nhỏ hơn mình 4 tuổi và không làm việc trong ngành giải trí. Tuy nhiên, thời gian sau đó lại có nhiều tin đồn cho rằng anh chàng đang hẹn hò với những diễn viên khác nên việc này nhanh chóng bị chìm xuống.

Hà Nhuận Đông và bạn gái

Hà Nhuận Đông và bạn gái

Hà Nhuận Đông và bạn gái
Hà Nhuận Đông và bạn gái

Chỉ đến khi bị phóng viên chính thức bắt gặp được việc hẹn hò của mình, Hà Nhuận Đông mới lên tiếng thừa nhận: "Cô ấy là người mà tôi có thể tâm sự". Theo lời kể của phóng viên, sau khi đi chụp ảnh và tập thể thao, Hà Nhuận Đông liền đến chợ đêm để hẹn hò với bạn gái. Suốt quá trình đi dạo, Peggy chỉ lặng lẽ đi theo Hà Nhuận Đông. Lúc ngồi ăn, cả hai đều nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Sau khi kết thúc buổi hẹn hò, anh chàng liền chở người yêu về nhà của mình. Theo nhiều nguồn tin, Hà Nhuận Đông và Peggy đã hẹn hò với nhau được 7 năm. Không những thế, rất nhiều lần, anh chàng còn ca ngợi bạn gái của mình là người hiền lành và hiếu thảo.

Lưu Đức Hoa - Chu Lệ Thanh
Nhiều người suy đoán, Peggy đang học theo Chu Lệ Thanh để giữ chặt trái tim Hà Nhuận Đông

Trước đó, Hà Nhuận Đông từng tiết lộ sẽ kết hôn ở tuổi 40. Vài ngày trước, anh chàng lại phát biểu, phải 12 năm sau mới nghĩ đến chuyện sinh con. Tuy nhiên, khi phóng viên dò hỏi Hà Nhuận Đông liệu Peggy có muốn học theo gương của Chu Lệ Thanh, chờ đợi Lưu Đức Hoa suốt 24 năm hay không, thì Hà Nhuận Đông vội vàng sửa lời: "Nói chờ 12 năm cũng chỉ là nói cho vui thôi. Bố của tôi không thể chờ lâu như vậy được".