Hé lộ ảnh nóng của Cổ Thiên Lạc trong phim cấp 3 mới

15/03/2014, 08:00 GMT+07:00

Ngoài việc vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim điện ảnh, Cổ Thiên Lạc đang dần lấn sân sang mảng sản xuất phim điện ảnh. Thời gian trước, anh từng tham gia đầu tư cho các bộ phim điện ảnh như Đào Xuất Sinh Thiên 3D, Tảo ĐộcKim Kê SSS.

Cổ Thiên Lạc

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc đã lên kế hoạch sản xuất phần 2 của bộ phim Hào Tình. Đây là bộ phim đầu tay của Cổ Thiên Lạc với vai trò nhà sản xuất được ra mắt cách đây 3 năm. Hiện tại, Cổ Thiên Lạc đã bỏ ra một số tiền khá lớn cho bộ phim, đồng thời anh cũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn và diễn xuất. Để đảm bảo cho chất lượng của bộ phim 18+ mới này, Cổ Thiên Lạc đã chi ra một khoảng tiền rất lớn để mời nữ hoàng AV của Nhật Bản là Yume Kana tham gia.

Cổ Thiên Lạc

Tháng 11 năm ngoái, Cổ Thiên Lạc đã bay sang Nhật Bản để theo sát quá trình quay phim của Hào Tình 3D. Đồng thời anh cũng đảm nhiệm một vai nhỏ trong bộ phim này. Đỗ Vấn Trạch, ông hoàng phim cấp 3 của Hong Kong sẽ đảm nhiệm vai nam chính và là tình địch của Cổ Thiên Lạc. Ngoài sự góp mặt của Yume Kana, phim còn có sự tham gia của nữ diễn diên cấp 3 khác của Nhật là Anri Okita.

Cổ Thiên Lạc

Ngày hôm qua, Cổ Thiên Lạc đã tham gia một buổi tiệc dành cho những nhà quay phim chuyên nghiệp của Hong Kong. Tại sự kiện này, anh đã nhận được giải Nam Diễn Viên Quyến Rũ Nhất do chính các nhà làm phim bình chọn. Khi được hỏi về cảnh nóng của mình và nữ diễn viên AV của Nhật trong bộ phim Hào Tình 3D, Cổ Thiên Lạc đã bật cười: "Khi quay phim thì tất cả mọi người đều làm việc rất nghiêm túc nên không thấy ngại ngùng gì cả. Hơn nữa phần trước của Hào Tình còn ghê gớm hơn, đến 100 người đẹp khỏa thân lận".