Hé lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chụp chung với nhau

18/02/2014, 10:27 GMT+07:00

Huỳnh Hiểu Minh vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh rất ít khi chịu nhắc đến bạn gái AngelaBaby hay chụp ảnh cùng với cô để tránh sự soi mói của báo giới. Tuy nhiên gần đây, chàng Ảnh Đế lại tỏ ra phóng khoáng hơn trong việc này và thôi không giấu giếm chuyện hẹn hò của mình nữa.

Huỳnh Hiểu Minh

Những ngày gần đây, tin đồn kết hôn của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đã lan truyền rất mạnh mẽ trong cộng đồng cư dân mạng. Không chỉ dắt bạn gái đi du lịch chung với gia đình mình, Huỳnh Hiểu Minh còn không ngần ngại gián tiếp thừa nhận bạn gái AngelaBaby cùng đi du lịch với mình thông qua các bức ảnh. Vài ngày trước, cư dân mạng lại tinh ý phát hiện ra trên ngón áp út của AngelaBaby có đeo một chiếc nhẫn. Khi chắp nối các sự kiện này với nhau, đa phần mọi người đều khẳng định, cặp đôi này đã lén lút đến Hawaii đăng ký kết hôn dưới sự chứng kiến của bố mẹ nhà trai.

AngelaBaby

Ngày 16/02 vừa qua, người phụ nữ nổi tiếng nhất Trung Quốc, bà Cận Vũ Tây đã đăng bức hình bà chụp chung với Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby lên trang cá nhân và chia sẻ: "Có lẽ mọi người đều biết họ rồi! Thật vui vì có thể ăn tối với Hiểu MinhBaby tại Hawaii. Tháng 10 năm nay sẽ tổ chức đêm từ thiện trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hawaii. Hiểu Minh sẽ là một trong những diễn viên Trung Quốc xuất sắc nhất tham gia tiệc quyên góp với tư cách khách quý. Đây sẽ là cơ hội cho các em nhỏ của Trung Quốc thực hiện ước mơ bằng cách theo học ở Hawaii!"

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Trong bức ảnh, Huỳnh Hiểu Minh mặc bộ quần áo màu đen rất đơn giản cùng với mũ lưới trai. AngelaBaby cũng đội chiếc mũ cói trên đầu. Khuôn mặt của cả hai người đều cực kỳ rạng rỡ và không giấu được nét hạnh phúc của mình. Ngay sau khi bức ảnh được đăng lên, một cư dân mạng đã khẳng định: "Huỳnh Hiểu Minh vốn rất cẩn thận, không bao giờ anh ấy để ảnh của mình và AngelaBaby xuất hiện trên mạng. Nhưng bây giờ anh ấy lại dám để cô Cận Vũ Tây đăng lên thì chắc chắn là phải có chuyện gì đó rồi. Phải chăng vì chuyện tình cảm của hai người đã chuyển sang giai đoạn mới nên anh ấy mới công khai như vậy?"