Hé lộ ảnh đời thường ngọt ngào của Dương Mịch - Lưu Khải Uy

14/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Được đánh giá là một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất làng giải trí Hoa Ngữ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang ngóng trông khoảng khắc con đầu lòng của mình chào đời.

Dương Mịch

Lưu Khải Uy

Một trong những điều khiến người hâm mộ luôn ngưỡng mộ cặp đôi này chính là mức độ ngọt ngào của 2 vợ chồng, đặc biệt là khi Dương Mịch nhỏ tuổi hơn chồng là Lưu Khải Uy rất nhiều. Chính vì lẽ này mà anh chàng gần 40 tuổi thường "dung túng" những hành động nghịch ngợm của vợ. Không chỉ chịu đựng việc Dương Mịch thường xuyên chê bai mình già cả, anh chàng còn tỏ ra rất hào hứng khi hùa theo những sở thích không giống ai của vợ và bố vợ mình.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Dương Mịch - Lưu Khải Uy
Ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng do bố Dương Mịch tiết lộ

Mới gần đây, bố của Dương Mịch đột nhiên đăng bức ảnh do ông chụp trộm cảnh con gái và con rể cùng nhau chơi trò đốt pháo hoa để mừng năm mới. Trong ảnh, Dương Mịch mặc rất ấm áp với chiếc áo lông màu đen. Nhiều người tinh ý suy đoán, địa điểm đốt pháo ở gần nhà vì Dương Mịch chỉ mang dép lông đơn giản. Lưu Khải Uy cũng mặc chiếc áo cùng màu, tuy nhiên có vẻ anh chàng vẫn chưa quen với cái lạnh ở Đại Lục khi cố gắng rụt cổ và rụt tay vào sâu trong áo ấm. Dù vậy, nét mặt của cả hai vợ chồng đều rất vui vẻ.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Ngay khi ảnh của 2 người được công khai, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với niềm hạnh phúc rất đời thường này của cặp đôi vàng Hoa Ngữ. Nhiều cư dân mạng sau đó lại tiếp tục nói đùa với bố của Dương Mịch và tuyên bố: "Không phải là bác đang cố gắng làm xấu hình ảnh hoàn mỹ của con gái và con rể nhà bác đấy chứ?"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net.