Hé lộ ảnh cưới và đám cưới giản dị của Lâm Y Thần

15/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Ngày 29/10 tới là sinh nhật và cũng là ngày làm lễ đính hôn của nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan, Lâm Y Thần.

Ngày 29/10 tới là sinh nhật và cũng là ngày làm lễ đính hôn của nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan, Lâm Y Thần.

Lâm Y Thần

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bắt đầu xuất hiện ảnh cưới và kiểu nhẫn cưới của người đẹp này. Theo nhiều nguồn tin, thay vì xuất ngoại để chụp ảnh cưới và tổ chức đám cưới như nhiều ngôi sao khác thì Lâm Y Thần lại lựa chọn ở lại Đài Loan và chụp ảnh ở khu Khẩn Đinh. Trong bức ảnh này, Lâm Y Thần chỉ mặc bộ váy cưới cực kỳ đơn giản cũng chiếc khăn voan dài. Khung cảnh thiên nhiên lãng mạn nên thơ cũng giúp cho bức ảnh cưới của cô nàng thêm lộng lẫy và lung linh.

Lâm Y Thần

Lâm Y Thần

Lâm Y Thần

Ngoài ra còn có nguồn tin khẳng định, Lâm Y Thần không chỉ chọn chiếc áo cưới đơn giản mà nhẫn cưới cũng chỉ là chiếc nhẫn bạch kim bình thường không hề gắn kim cương hay đá quý. Điều đáng chú ý là từ năm 2013, đã có rất nhiều nhãn hàng nhẫn nổi tiếng tìm đến Lâm Y Thần để yêu cầu tài trợ nhưng bản thân người đẹp này và nhà chồng đều không thích sự xa hoa nên đã từ chối.

Lâm Y Thần
Chiếc nhẫn đính hôn đơn giản của Lâm Y Thần

Hiện tại, Lâm Y Thần đều tranh thủ khoảng thời gian rảnh khi quay về Đài Loan làm việc để bàn chuyện đám cưới với người nhà, những thời điểm khác thì vị hôn phu Lâm Vu Siêu sẽ bay đến Anh để lựa chọn cùng cô. Ngoại trừ váy cưới và nhẫn thì cả 2 người đã giao lại toàn bộ những công việc và chi tiết về đám cưới cho người lớn của 2 nhà quyết định. Theo kế hoạch tiệc đính hôn của Lâm Y Thần sẽ chỉ mời 50 bàn.

Lâm Y Thần

Lâm Y Thần

Dù sắp làm đám cưới nhưng lịch làm việc của Lâm Y Thần vẫn được sắp xếp dày đặc. Trong năm 2014, cô còn rất nhiều hợp đồng làm việc như quảng cáo mỹ phẩm, đồ uống, giày dép... tổng thù lao lên đến hơn 30 triệu TWD. Thêm vào đó vài ngày trước, cô nàng còn bị bắt gặp xuất hiện ở Hong Kong để quay phim điện ảnh. Rất nhiều người có mặt ở phim trường hôm đó đều khen ngợi Lâm Y Thần hết lời vì sự thân thiết và giản dị của cô nàng.