Hé lộ ảnh cưới của Blake Lively và Ryan Reynolds

23/12/2012, 00:54 GMT+07:00

Bốn tháng sau đám cưới bí mật, những bức ảnh cưới đầu tiên của cặp sao Hollywood vừa mới được hé lộ. 

Đám cưới của người đẹp Blake Lively và nam diễn viên Ryan Reynolds diễn bí mật tại bến cảng đẹp như mơ tại Mount Pleasant, nam Carolina (Mỹ). Cặp vợ chồng mới cưới của Hollywood mới chịu tiết lộ một vài chi tiết nhỏ trong đám cưới bí mật của mình. 

Bức ảnh được đăng tải không chụp trực diện khuôn mặt mà lấy từ phần thắt lưng trở xuống. Hai bàn tay đeo nhẫn đan chặt vào nhau, niệm như gắn bó suốt cuộc đời. Cũng trong bức hình cho thấy cô dâu mặc một chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Marchesa, với gam màu trắng sáng thêu hoa hồng vàng và đính pha lê, bộ váy được tạp chí Weddings mô tả "đẹp tựa như một đám mây". 


	
	Những góc trong không gian tiệc cưới của ngôi sao Gossip, Blake Lively và Ryan.
Những góc trong không gian tiệc cưới của ngôi sao Gossip, Blake Lively Ryan.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bức ảnh đăng tải về những món ăn, những chiếc bánh xinh xắn trong tiệc cưới của Blake Lively và Ryan Reynolds. Được biết, sau khi đính hôn vào tháng 6, cặp đôi lập tức lên kế hoạch và tìm kiếm các địa điểm phù hợp để tổ chức đám cưới. Tình cờ họ nhìn thấy một ngôi nhà gỗ mộc mạc đẹp và nằm thơ mộng bên bến cảng   Charleston, Mount Pleasant, cả hai đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới bí mật tại đây cùng với những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết nhằm tránh xa truyền thông và báo giới đặc biệt là các tay săn ảnh tới làm phiền.


	
	Thiệp cưới
Thiệp cưới


	
	Một góc nhỏ trên bàn tiệc tại đám cưới của Blake và Ryan.
Một góc nhỏ trên bàn tiệc tại đám cưới của Blake và Ryan.


	
	Những món ăn và những chiếc bánh vô cùng xinh xắn trong tiệc cưới.
Những món ăn và những chiếc bánh vô cùng xinh xắn trong tiệc cưới.