Hé lộ ảnh con trai út bà Phương Hằng lúc 1 tuổi

26/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Vợ chồng bà Phương Hằng tuyên bố trao tài sản khủng khi con Huỳnh Hằng Hữu tròn 1 tuổi. Nhiều người nhận định, cậu chính là tỷ phú nhỏ tuổi nhất tại Việt Nam.

Tối ngày 25/5, trong lúc bà Hằng livestream, con trai út đã xin phép ké sóng mẹ để nhờ mọi người theo dõi kênh YouTube của mình vừa lập. Không lâu sau, kênh YouTube của cậu đã tăng từ 1 lên hàng nghìn người theo dõi.

 
Cậu bé ké livestream của mẹ để nhờ mọi người theo dõi kênh YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cậu bé ké livestream của mẹ để nhờ mọi người theo dõi kênh YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, con trai út của bà Hằng tên Huỳnh Hằng Hữu sinh năm 2012, hiện tại 9 tuổi. Cậu được nhiều người mệnh danh là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Theo thông tin từ báo Công An Nhân Dân vào sinh nhật 1 tuổi, chồng của bà Hằng đã tuyên bố trao cho con trai khối tài sản khủng bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu dân cư Bình Phước.

Cũng từ đây, có không ít lời đồn cho rằng con trai út bà Hằng đã chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam, quản lý 2.000 nhân viên mặc dù mới 9 tuổi. Tuy nhiên trên thực tế, những tài sản này đều thuộc về một quỹ từ thiện do vợ chồng bà Hằng lập ra. Con trai chung của hai người không phải có quyền điều hành công ty Đại Nam mà chỉ có quyền sở hữu tài sản nằm trong quỹ đó. Như vậy, phải đến 18 tuổi cậu bé Huỳnh Hằng Hữu mới được nhận tài sản theo đúng di chúc của bố mẹ.

 
Vợ chồng bà Hằng tuyên bố trao tài sản khủng cho con trong buổi tiệc thôi nôi. (Ảnh: Vietnamnet)
Vợ chồng bà Hằng tuyên bố trao tài sản khủng cho con trong buổi tiệc thôi nôi. (Ảnh: Vietnamnet)

Lý giải về chuyện này, chồng bà Phương Hằng chia sẻ thêm: “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ bằng cả trí tuệ và thể lực để có ngày hôm nay với bao nhiêu vinh - nhục - tủi hờn lẫn mất mát. Với tuổi đời 54, tôi cảm thấy mình không còn sức nữa. Điều hạnh phúc nhất là tôi đã tìm thấy một niềm tin cao cả nhất mà vợ chồng tôi đã thành tâm cầu xin sự hiển linh của trời Phật, tổ tiên, ông bà, cửu huyền thất tổ cho tôi xin một đứa con trai để thay tôi thực hiện được ước nguyện - tâm nguyện và thiện nguyện cho đời.”

Chồng nữ đại gia cho biết con trai Hằng Hữu sẽ theo đạo Phật, điều này càng được khẳng định hơn khi ông tiết lộ: “Theo nghi lễ truyền thống, gia đình đã để rất nhiều đồ vật cho cậu bé tỷ phú 1 tuổi Huỳnh Hằng Hữu bốc thăm; thật ngẫu nhiên khi cậu bé đã nắm ngay lấy chuỗi tràng hạt đầu tiên và sau đó là chiếc chuông đồng nhỏ.”

 
Cậu bé tỉnh thoảng được bố mẹ cho lên sóng cùng. (Ảnh: FBNV)
Cậu bé tỉnh thoảng được bố mẹ cho lên sóng cùng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, kênh YouTube của cậu bé vừa được lập đêm qua, đến nay đã đạt hơn 9 nghìn lượt follow. Không chỉ vậy, các video do Huỳnh Hằng Hữu đăng tải cũng thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn. Để tránh những sự việc ngoài ý muốn, kênh của con trai út bà Phương Hằng đã tắt tính năng bình luận. Đồng thời khi tìm kiếm từ khóa Huỳnh Hằng Hữu trên YouTube, người dùng sẽ nhận về rất nhiều kết quả. Bởi, lợi dụng sự nổi tiếng của cậu, nhiều người đã tạo ra kênh ảo để nhằm tăng follow.

 
Kênh YouTube hiện tại của cậu đã có hơn 9 nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kênh YouTube hiện tại của cậu đã có hơn 9 nghìn lượt theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Huỳnh Hằng Hữu vẫn là cái tên hot được cư dân mạng nhất mực chú ý. Nhìn vào những điều mà vợ chồng bà Phương Hằng dành cho con trai, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và nhận định rằng cậu quả là người may mắn. Hi vọng sau này cậu sẽ trở thành người mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng như ba mẹ kỳ vọng. 

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

XUẤT HIỆN NHIỀU KÊNH NHÁI CON TRAI BÀ PHƯƠNG HẰNG LÀM DÂN MẠNG BỨC XÚC

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu sinh năm 2012 nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong đoạn livestream của mẹ vào tối ngày 25/5. 

Cậu đã lập một kênh YouTube riêng và kêu gọi mọi người vào đăng ký. Chỉ trong thời gian ngắn, lượt follow đã tăng từ 1 lên hàng nghìn người. Không chỉ vậy, các video cậu vừa đăng tải cũng đạt lượt view lớn.

Trước sự việc này, nhiều người đã tạo tài khoản ảo cùng tên Huỳnh Hằng Hữu để thu hút lượt follow. Điều đáng nói những kênh ảo này có lượt theo dõi còn nhiều hơn cả kênh thật.

Cư dân mạng không khỏi bức xúc trước hành động của một số cá nhân khi trục lợi trên một cậu bé mới 9 tuổi. Dân tình nhận định, hành động này cần chấm dứt ngay.

Xem thông tin chi tiết tại đây.