Hé lộ 3 người tình điển trai của Trương Ngọc Ánh

14/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Với vai bà trùm trong Hương Ga, Trương Ngọc Ánh đã kể về cuộc tình của nhân vật này cùng 3 anh chàng với nhiều cảm xúc khác nhau.

Với vai bà trùm trong Hương Ga, Trương Ngọc Ánh đã kể về cuộc tình của nhân vật này cùng 3 anh chàng với nhiều cảm xúc khác nhau.

Là con người ai cũng cần được yêu thương cho dù có là một tay anh chị thì ẩn sâu bên trong Hương Ga là một người con gái nhỏ bé và yếu đuối. Người yêu đầu tiên được nhân vật Hương Ga "khắc cốt ghi tâm" chính là Hưng Mã (do Hiếu Nguyễn thủ vai), nhưng không phải như nhiều chuyện tình đẹp khác, Hương nhớ đến Hưng Mã với một nỗi Hận khó quên.

Hưng Mã có vẻ ngoài nam tính, phong trần đã chinh phục trái tim của cô gái ngây thơ Hương Ga thời mới chập chững bước vào chốn giang hồ. Hai người gặp nhau tại xóm chợ nơi cô kiếm ăn do gã quản lý và vì đời không như là mơ nên cô đã tin lầm người Hưng Mã thực chất là một tên đểu cáng, tầm thường sẵn sàng bán đứng cô vì cái lợi của bản thân.


	
	Hưng Mã là mối tình đầu mà Hương Ga đã trao trọn trái tim cũng là mối tình khiến cô thấy căm hận nhất.
Hưng Mã là mối tình đầu mà Hương Ga đã trao trọn trái tim cũng là mối tình khiến cô thấy căm hận nhất.

Tình cảm của Hương Ga dành cho Hưng Mã chính là mối tình chứa chữ “hận” rất lớn. Đảm nhận vai diễn này là anh chàng “Thạch Sanh” Hiếu Nguyễn, đồng thời cũng là nhân vật đang tạo được sự quan tâm lớn của công chúng sau cuộc thi Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Vai Hưng Mã thực sự là một thách thức lớn cho Hiếu Nguyễn khi phải hóa thân thành một tay giang hồ xấu tính. Không chỉ vậy, anh còn phải thể hiện rất nhiều phân đoạn khó thể hiện tâm lý, cảm xúc của nhân vật với Hương Ga do đàn chị Trương Ngọc Ánh thủ vai.

Sau chuyện tình nhiều hận thù cùng Hưng Mã, Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục kể về một trang khác của cuộc đời Diệu (tên thật của Hương Ga) khi gặp Tùng Hero - mối tình định mệnh của cô. Trong cuộc đời của Hương Ga, Tùng Hero là người đầu tiên và cũng là duy nhất chiếm trọn được trái tim của bà trùm. Đây cũng là nhân vật lấy đi rất nhiều nước mắt của Hương Ga. Bởi với bà trùm, Tùng Hero chính là một người chồng thực sự, là người mà nữ giang hồ có thể sống chết suốt một đời...


	
	Chuyện tình với Tùng Hero là chuyện tình đẹp nhất cuộc đời bà trùm đất Cảng Hương Ga.
Chuyện tình với Tùng Hero là chuyện tình đẹp nhất cuộc đời bà trùm đất Cảng Hương Ga.

Khác hẳn với Hưng Mã, Tùng Hero là một tay giang hồ rất có khí chất của một kẻ trượng phu và có số má mà không phải ai cũng có thể đụng vào. Với kẻ thù, Tùng Hero ra tay rất hung hãn, manh động và liều lĩnh, bất chấp cái chết. Nhưng với vợ - Hương Ga, Tùng Hero lại là một trang hảo hán đích thực khi luôn che chở, bảo vệ vợ hết mực. Chính vì thế, dù có rất nhiều kẻ thù xung quanh nhưng khi trở thành vợ của Tùng Hero, bà trùm thứ dữ này gần như bất khả xâm phạm.

Thể hiện vai diễn này là diễn viên Việt kiều Kim Lý. Ngoại hình nam tính kết hợp với lối diễn như không diễn của anh đã đem lại hơi thở thật sự cho Tùng Hero. Lần đầu chào sân điện ảnh Việt, Kim Lý đã có cho mình một vai diễn khá ấn tượng và sắc sảo.

Và có lẽ bất ngờ nhất trong những câu chuyện tình gắn liền với cuộc đời bà trùm Hương Ga chính là chuyện tình với Nhân - viên sĩ quan cảnh sát, người tình trong bóng tối của cô. Dù có là một bà trùm quyền lực đến đâu đi nữa thì Hương Ga cũng khó lòng thoát khỏi lưới tình. Cuộc đời của Hương Ga vốn chẳng có niềm vui lâu dài mà chỉ có những khoảnh khắc ngắn hạn bên những người tình. Có kẻ khiến cô hạnh phúc và cũng có người khiến cô tan nát cõi lòng khi đặt niềm tin sai chỗ. Hết Hưng Mã rồi đến Tùng Hero lần lượt đi qua cuộc đời cô và để lại những nỗi đau sâu thẳm trong trái tim. Nhưng với Nhân – sĩ quan cảnh sát thì lại là một câu chuyện vô cùng khác biệt.


	
	Nhân và Hương Ga khi còn đi học do Huỳnh Anh và Chi Pu thủ vai.
NhânHương Ga khi còn đi học do Huỳnh AnhChi Pu thủ vai.

Chưa một lần được thổ lộ yêu thương, cũng chẳng khi nào giáp mặt trực tiếp. Tình cảm mà Hương Ga dành cho Nhân là một sợi khói vô hình chẳng thể nào xác định được rõ ràng. Có lúc, cô cảm thấy Nhân rất gần và muốn bỏ tất cả để làm lại từ đầu...nhưng cũng có lúc cô thấy Nhân như một bóng ma cứ lượn lờ một cách khó hiểu trong tim cô. Nhân chính là mối tình đầu trong sáng của Hương Ga thuở còn cắp sách đến trường...Đảm nhận vai diễn này là Hà Việt Dũng - hotboy của Mùa Hè Lạnh và là một gương mặt đang dần quen thuộc với khán giả.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú bộ phim là câu chuyện đời u uẩn, ly kỳ của  một nữ tội phạm lừng danh cả nước. Cùng những hé lộ cực kỳ hấp dẫn về chuyện tình cảm của bà trùm lừng lẫy này, Hương Ga sẽ chính thức giải đáp những bí ẩn về người phụ nữ này vào ngày 31/10/2014.