Muốn đi du lịch xa! Xách... gì lên và đi đây?

17:00 10/09/2020

Nghỉ dưỡng sang chảnh hay trekking khám phá? Làm chuyến phượt Hà Giang hay đắm mình trong biển xanh miền Trung? Nhưng dù đi đâu cũng xin nhớ một câu: Có thực mới vực được đạo nhé!

“BẠN ĐƯỜNG” CHO CHIẾC BỤNG ĐÓI, NÊN CHỌN MÓN GÌ?

Phượt vui thôi chưa đủ, hãy chuẩn bị cho mình đồ ăn tiện lợi, hợp vệ sinh và giàu năng lượng để được tiếp sức khi cần. Đừng để cơn đói làm mình chùn chân nha! Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Lương khô: Vừa nhẹ, chiếm ít diện tích lại giàu năng lượng, vô cùng tiện lợi khi bạn cần tiếp sức ngay lập tức. Tuy nhiên với một số bạn chưa quen lương khô sẽ khá khó ăn đấy.

Xôi, cơm nắm, hoa quả sơ chế sẵn: Một gợi ý vừa giàu dinh dưỡng lại hết sức ngon lành cho bạn đây! Khi mang theo những loại thức ăn này bạn hãy chú ý bảo quản cẩn thận nhé!

Mì ly: Đi du lịch sao có thể thiếu mì ly? Gọn nhẹ, có thể được chế biến nhanh chóng và ngon miệng, mì ly luôn nằm trong checklist cần mang theo của dân mê dịch chuyển.

Đắn đo suy nghĩ tìm “bạn đường” đắc lực cho dạ dày cũng đau đầu lắm chứ chẳng đùa. Nhưng bạn đừng lo vì “chân ái” là đây!

XÊ DỊCH MÀ, CẦN LẮM MÓN NGON - TIỆN LỢI - GIÀU NĂNG LƯỢNG

 
Xúc xích PONNIE nhân phô mai thích hợp mang theo khi du hí.
Xúc xích PONNIE nhân phô mai thích hợp mang theo khi du hí.

Gồm có hai vị là thịt heo xông khói hay cá tuyết, xúc xích PONNIE nhân phô mai mới kích thích khẩu vị ngay lần thử đầu tiên. Vỏ xúc xích dai thơm được đặc biệt đi kèm với nhân phô mai lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Khi thưởng thức nhân phô mai mềm mịn sẽ chảy ra hòa quyện tuyệt vời cùng phần thịt xúc xích hấp dẫn. Món ăn đơn giản mà ngon, chắc chắn sẽ tiếp thêm cảm hứng cho bạn suốt hành trình.

Xúc xích PONNIE nhân phô mai mới gọn nhẹ, bóc mở dễ dàng

 
Chỉ với 3 giây bóc mở là có thể thưởng thức PONNIE ngay!
Chỉ với 3 giây bóc mở là có thể thưởng thức PONNIE ngay!

Xúc xích PONNIE nhân phô mai mới đáp ứng tất cả các tiêu chí gọn nhẹ, tiện lợi và hợp vệ sinh để trở thành bạn đường “chuẩn không cần chỉnh”. Không những thế, sản phẩm còn có thể được bóc mở rất dễ dàng, chỉ cần kéo nhẹ tem đỏ dán trên thân là có thể mở và thưởng thức ngay!

Đầy đủ dinh dưỡng, sẵn sàng “boost” sức khi cần

 
Dù lên núi...
Dù lên núi...

 
...hay xuống biển, xúc xích PONNIE nhân phô mai mới đều đồng hành.
...hay xuống biển, xúc xích PONNIE nhân phô mai mới đều đồng hành.

Không chỉ ngon và tiện lợi, xúc xích PONNIE nhân phô mai mới còn rất giàu dinh dưỡng. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn chất đạm và năng lượng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa nhẹ giữa những chuyến đi.

Không quan trọng là đi đâu, quan trọng là đi cùng ai. “Chill” hè thật tuyệt vì có đồng hành ăn ý luôn bên cạnh kéo sức khi ta cần, xúc xích PONNIE nhân phô mai là “người bạn” đó.