Con trai à, hãy thôi xem giá trị của người con gái tỉ lệ thuận với số đo... vòng 1, được không?

30/04/2019, 17:55 GMT+07:00

Tưởng chừng tôi đã tìm được một người con trai không quan tâm đến số đo vòng 1. Nhưng không, những tiêu chuẩn vẻ đẹp anh tự đặt ra đã đè nghiến tình yêu của tôi

Tôi bị sốc và khủng hoảng trong suốt một thời gian và mất niềm tin hoàn toàn vào đàn ông, vì tôi đau đớn nhận ra rằng thanh niên Việt Nam bây giờ trong đầu chẳng có gì ngoài "chuyện ấy" và ngực. 

Để minh chứng, tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện buồn của chính tôi. Tôi - 8X đời cuối, gia đình đàng hoàng, học hành tử tế, nhan sắc không thua kém ai nhưng cuộc đời không cho ai hoàn hảo bao giờ. Tôi có một khuôn mặt khả ái nhưng vòng 1 lại chẳng được "mỡ màng" để bây giờ tôi phải lao đảo khổ sở cũng chỉ vì nó. Thậm chí, tôi không dám yêu ai vì sợ họ "phát hoảng" với vòng một như đứa con gái cấp 2 của tôi. Nhưng rồi, ông trời cũng cho tôi gặp anh...

Hình ảnh có liên quan
Với số đo vòng 1 khiêm tốn, suốt một thời gian tôi mặc cảm và không dám yêu ai

Tôi bắt đầu tình yêu với một chàng trai hết mực yêu thương, quan tâm chăm sóc, chiều chuộng tôi hết mực, nhưng điều khiến tôi yêu anh điên dại là vì anh không chê bộ ngực "nhỏ nhỏ xinh xinh chẳng đù xài" của tôi. Có lẽ anh là người hiếm hoi không quan tâm đến kích cỡ vòng 1 của người yêu.

Biết tôi tự ti về ngực nhỏ, anh đều nói: "Tất nhiên là anh thích ngực bự rồi, nhưng không có thì cũng chẳng sao, miễn là em yêu anh chân thành, những thứ khác không quan trọng. Em đẹp mà!". Mỗi lần anh nói vậy tôi thấy ấm lòng lắm. 

Nhưng không, thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ. Sau gần 2 năm công tác tại nước ngoài, anh trở về Việt Nam với nhiều tư tưởng mới mẻ và điều tôi không mong nó cũng đến: anh không còn thương vòng ngực nhỏ của tôi nữa.

Ban đầu, anh không dám tỏ thái độ chỉ lén lút lên mạng theo dõi những cô có vòng 1 nở nang, thỉnh thoảng buông vài câu nửa đùa nửa thật như: "Vợ người ta ngực nặng 3 cân, vợ anh ngực nặng... gần bằng quả cau". Rồi anh dần dần tỏ thái độ ra mặt, đi với nhau anh chẳng ngần ngại khen cô ngày ngực ngon, cô kia nóng bỏng khiến tôi cảm thật sự thất vọng. Lâu lâu lướt Facebook tôi bắt gặp những bình luận khiếm nhã của anh về tấm hình của những hotgirl không khác gì "trẻ trâu", tôi thật sự xấu hổ thay anh với những lời nói không đứng đắn ấy.

Nhưng điều khiến tôi cảm thấy bị sỉ nhục nhất là cách anh gọi tôi "hai lạng ơi hai lạng" (ám chỉ ngực tôi chỉ  2 lạng trong khi chuẩn của anh là 3kg). Tôi chỉ muốn hết lên rằng: "Ngực nhỏ không phải là cái tội". Nhưng anh lại dội lại một gáo nước lạnh cho tôi rằng: "Thật sự anh không có chê em, nhưng thật sự ngực em nhỏ quá, làm anh mất hứng".

Hình ảnh có liên quan
Đến bao giờ con trai mới hiểu được một điều: Giá trị của người con gái không tỉ lệ thuận với số đo vòng 1

Mặc dù anh không bỏ tôi nhưng tôi không thể sống với một người lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào bộ ngực của phụ nữ. Xin những người đàn ông hãy hiểu rằng, ai cũng có khiếm khuyết, nhưng đây không phải cái tội họ gây nên. 

Trong khi người ta còn mải lo làm ăn, các anh thì lấy ngực làm thứ mua vui, tán dóc. Các anh cứ quay cuồng trong vòng quay toàn những số đo trong khi ngoài khi người ta đang hối hả tiến lên như thế nào. Các anh không chỉ làm mình tụi lùi đi, thấp kém đi mà còn đang đánh mất vô số cơ hội và hạnh phúc của mình bởi những tiêu chuẩn các anh tự đề ra.

Bạn nghĩ sao về điều này? Liệu con gái ngực nhỏ có phải 1 tội lỗi lớn, để từ đó giá trị bị giảm xuống không? Thực chất, giá trị của 1 con người nằm ở nhiều yếu tố: Có thể là kiến thức, là cách cư xử, là đạo đức hay lòng thương người, chứ không thể nằm ở... bộ ngực, các chàng trai ơi!

Hãy cùng trao đổi về điều này và cập nhật những bài viết mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp