Hay là mình đừng yêu nhau nữa

16:00 27/09/2014

Anh à, hay là mình đừng yêu nhau nữa. Mình hãy giải thoát cho nhau đi, đừng tự làm khổ bản thân mình thêm nữa. 

Mình cứ như thế này tới khi nào hả anh? Mình cứ lạnh lùng, cứ thờ ơ, cứ coi nhau như vô hình tới bao giờ anh hỡi?

Mệt mỏi? Đúng không? Cả hai ta đều mệt mỏi. Mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên mà chịu đựng. Trong tim em này như đang có ngàn mũi kim đâm, đau nhói. Còn trong tim anh, đau, vì đang phải phân vân giữa em và cô ấy. Phải không anh?

Mình còn hành hạ trái tim nhau tới bao giờ? Tại sao anh không nói? Tại sao anh im lặng?

[...]

Anh còn định đánh lừa cảm giác và tự vò nát trái tim bao lâu nữa? Em hiểu cả mà, em biết trong trái tim anh em không còn quan trọng. Em hiểu mà, em hiểu sự im lặng của anh trong những tháng ngày qua, em hiểu những điều anh giấu kín trong ánh mắt. Em nghe được tiếng nói con tim anh, rằng nó đang gào thét tên một cô gái khác, người ấy không phải em. 

Anh à, hay là mình đừng yêu nhau nữa. Mình hãy giải thoát cho nhau đi, đừng tự làm khổ bản thân mình thêm nữa. Em hiểu cái cảm giác yêu một người là như thế nào. Em hiểu sự mong muốn ở bên và khát khao cần có nhau như nào. 

Anh hết yêu em rồi! Anh yêu cô ấy, nhưng lại không được ở cạnh cô ấy. Anh ở bên em, em hiểu anh đang cố làm điều gì đó để em không bị tổn thương. Anh đang cố gắng dùng hành động và lời nói để làm đẹp lòng cả hai người con gái. Nhưng anh có biết không, với em tất cả đều trở nên vô nghĩa, chỉ có anh mới là hơi thở của sự sống trong trái tim em. 

Thà rằng anh đừng nói, đừng dối lừa. Thà anh đừng cố gắng ở cạnh em nữa. Thà rằng anh cứ nói là đã không còn yêu em nữa, thì có lẽ em đã không tổn thương đau đớn tới thế này. 

Hay là mình buông tay nhau anh nhé. Buông tay, để anh nắm lấy bàn tay cô ấy - nắm lấy bàn tay người con gái anh yêu. Hết yêu rồi, thì anh đừng cố ở bên em nữa. Đau lắm. Tim em vỡ vụn mất.
Dừng lại. Mình dừng lại ở đây thôi. Mình đừng làm tổn thương nhau thêm nữa, anh nha! 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!