Cập nhật ngay trào lưu Compliment Challenge hot nhất MXH đi!

12/07/2017, 12:26 GMT+07:00

Giới trẻ đang chơi Compliment Challenge ào ào rồi, bạn đã biết tới cụm từ này chưa?

Sáng sớm dạo quanh một vòng mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ thấy dân tình đang ầm ầm một trò mới có tên Compliment Challenge. Facebook thật biết tạo trào lưu khiến người người "điên đảo". Ai cũng treo status để hưởng ứng trò chơi "bình mới rượu cũ" này.

Compliment Challenge đang rất hot, bạn đã chơi chưa?
Compliment Challenge đang rất hot, bạn đã chơi chưa?

Compliment Challenge vốn từng rất quen thuộc trong cộng đồng mạng. Chỉ cần chia sẻ status kèm hashtag #ComplimentChallenge và đề nghị mọi người bình luận tên của họ, bạn sẽ cùng họ trao đổi những điều mà cả hai đều thích thú ở nhau. Vậy là chỉ với vài dòng đơn giản, giờ đi đâu bạn cũng có thể thấy mọi người đang khen ngợi nhau với sự tích cực đầy dễ thương.

Facebook ngập tràn những lời khích lệ dễ thương.
Facebook ngập tràn những lời khích lệ dễ thương.

"Compliment Challenge" vốn xuất phát từ "World Compliment Day". Theo thông tin chính thức từ website của những ngày lễ không chính thức, "Compliment Challenge" được tạo ra như một cách phát tán và chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc và tăng hiệu quả công việc giữa mỗi người. Ngày đặc biệt này khuyến khích mọi người dùng những lời nói khích lệ như một món quà để thể hiện sự cảm kích lẫn nhau. Ý tưởng này được đưa ra nhằm tạo nên "ngày tích cực nhất thế giới".

Dân tình tỏ ra rất hưởng ứng trò chơi này.
Dân tình tỏ ra rất hưởng ứng trò chơi này.

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với một mạng xã hội mà chỉ cần mở New feeds lên là thấy ngập tràn những thông tin tiêu cực, hãy thử đặt hashtag #ComplimentChallenge để lấy lại sự tích cực cho một ngày đầy bận rộn. Cư dân mạng Việt từng quá quen với sự chỉ trích, trách móc nên #ComplimentChallenge được dự đoán sẽ trở thành một từ khóa đầy tươi sáng cho không khí vốn đã ngột ngạt trên Facebook của nhiều người dùng. 

"ComplimentChallenge" chắc chắn sẽ khiến bạn có một cái nhìn khác về... chính bản thân mình. Bạn không hề "xấu xí" như cái cách bản thân bạn hay tự ti, mà thực sự "đẹp theo cách riêng" trong mắt của mọi người. Hãy biến Facebook thành nơi ngập tràn niềm khích lệ, dù chỉ trong một ngày thôi.

Ảnh: Tổng hợp