Hay bình luận dạo, gái xinh bị lấy ảnh đi rêu rao tìm người bao nuôi

20/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao trước thông tin xuất hiện một group chuyên "tìm người bao nuôi" cho các cô gái trẻ. Group này đã nhanh chóng bị một fanpage khác trên facebook nêu tên chỉ trích. Tuy nhiên, thay vì xác thực hình ảnh, fanpage trên lại dùng hình của một cô gái trẻ làm trang bìa của bài. 

Ngay khi bài viết được đăng tải, một tài khoản có tên T.N đã nhanh chóng xác nhận hình ảnh cô gái trong bài là mình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân đã bị kẻ xấu lấy hình ảnh để sử dụng với mục đích không tốt chứ bản thân không hề hay biết gì. 

 
Hình ảnh bài viết được fanpage đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh bài viết được fanpage đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cô gái Việt gây tranh cãi vì tìm người "bao nuôi" trên app hẹn hò

Gái xinh bị lấy ảnh cá nhân để rêu rao tìm người bao nuôi

Cụ thể, theo bài đăng mà fanpage này đăng tải, group được nhắc đến có rất nhiều các cô gái còn trẻ, đang có nhu cầu "tìm người bao nuôi" với mức chu cấp mỗi tháng là "khoảng 7 triệu đồng". Đổi lại, những cô nàng này sẽ ngoan ngoãn nghe theo lời người "nuôi" mình. 

Ngoài mô tả, trong bài đăng còn xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là bài viết do chính những cô gái trong group đăng tải. Dù được làm mờ kĩ càng, thế nhưng, người xem có thể dễ dàng nhận ra vẻ ngoài khả ái, dễ thương của các cô nàng.

Đáng chú ý, chỉ có duy nhất một cô gái không được làm mờ, cũng chính là người mà fanpage dùng hình ảnh để làm trang bìa cho bài đăng. Cũng vì đó mà nhiều dân tình không hiểu đầu đuôi sự việc ra sao đã buông lời cay đắng đối với cô gái trong bài.

 
Cô gái bị đồn đoán là gái xinh 2000 tìm người bao nuôi. (Ảnh: FB NV)
Cô gái bị đồn đoán là gái xinh 2000 tìm người bao nuôi. (Ảnh: FB NV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái 22 tuổi được nhận nuôi: Luôn tìm cách hãm hại bố mẹ

Cô gái ngỡ ngàng khi biết hình ảnh bản thân bị sử dụng vào mục đích xấu

Ngay khi nhận thấy bài đăng, cô gái T.N, chủ nhân của bức hình đã nhanh chóng lên tiếng phân trần. Cô cho biết mình đã vô cùng ngỡ ngàng khi biết đó là hình ảnh của bản thân. Thực tế, cô không hề có ý định tìm người bao nuôi và tuổi cũng chẳng phải sinh năm 2000 như trong bài viết. 

T.N chia sẻ: "Khi đọc được thông tin về group trên mạng, mình có bình luận trêu là mấy bạn bị che mặt trong group đó giống mình. Nhưng khi đó, mình chỉ bình luận vui vẻ, nhây nhây vì thấy họ để tóc giống mình, đeo vòng cũng giống mình. Mình không nói người trong group đó là mình."

"Việc này ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình rất nhiều. Người quen mình từ sáng đã liên tục gọi điện hỏi thăm. Họ không bất ngờ vì họ biết con người mình sống như thế nào. Nhưng mình cảm thấy rất bức xúc và sẽ kiện đến cùng."

Hiện tại, T.N đã gửi email cho trang thông tin này nhưng chưa nhận được phản hồi. Đến nay, dù đã qua 1 ngày đăng tải, thế nhưng, bài viết sai sự thật trên vẫn chưa được gỡ bỏ. Thậm chí, fanpage vẫn hoạt động rất bình thường mà không hề lên tiếng cải chính hay xin lỗi. 

 
Chủ nhân bức hình bức xúc lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chủ nhân bức hình bức xúc lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đọc thêm: Nhật Bản rúng động vì con đường "bán thân" của dàn sao nữ bị hé lộ

Hiện tại, cô gái đã nhanh chóng liên hệ với các bên, thậm chí không bỏ qua việc dùng pháp lý để giải quyết vụ việc. Cô mong rằng vụ việc lần này có thể nhanh chóng được giải quyết, tránh ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của cô về sau.

Nguồn: Báo Dân Sinh

Nhiều cô nàng thường cho rằng khi yêu, các chàng trai nên chủ động chu cấp cho bạn gái của mình. Vậy phải chăng, ở hiện tại, câu chuyện "một túp lều tranh, hai trái tim vàng" đã không còn thực tế nữa?

Theo một bình luận trên Cộng đồng Ohman cho biết: "Lấy nhau về mà không có tiền thì cực kỳ khổ lắm ấy. Mình sẽ kể mọi người nghe câu chuyện về việc hôn nhân mà không có tiền thì khó khăn đến mức nào. Cảm thân bản thân được khai sáng, vì vậy mình quyết định phải có sự nghiệp thì mới tính đến chuyện lấy chồng sinh con.  >>> XEM TIẾP