Hậu yêu cầu Âu Hà My xin lỗi, Trọng Hưng bị kẻ xấu tạt sơn đỏ

16:50 10/09/2020

Ly hôn không còn là chuyện quá hiếm hoi trong các cuộc hôn nhân hiện nay, kể cả các cặp vợ chồng trong showbiz cũng không ngoại lệ.

Nhưng câu chuyện của Trọng Hưng cùng Âu Hà My vừa qua đã trở thành lùm xùm khiến cộng đồng mạng hết mực quan tâm suốt thời gian dài khi cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội.


Đám cưới ngày nào cũng vô cùng hoành tráng và gây chú ý như cuộc ly hôn hiện tại

>>> Xem thêm: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Trọng Hưng báo công an khi bị tạt sơn vào nhà

Trọng Hưng mới đây đã trực tiếp trình báo lên công an nơi mình sinh sống về sự việc nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của anh gặp phải tình trạng bị kẻ xấu tạt sơn. Đại diện cơ quan công an địa phương này cũng đã xác nhận có sự việc này xảy ra và đang được điều tra làm rõ.


Công an đã có mặt sau khi được nam diễn viên trình báo sự việc
Công an đã có mặt sau khi được nam diễn viên trình báo sự việc

Sau gần 3 ngày kể từ bài đăng "bóc phốt" vợ cũ, Trọng Hưng đã bị 2 đối tượng là nam giới đeo găng tay, bịt kín khẩu trang, đi xe máy đã tháo biển số tạt sơn vào cửa nhà. Sự việc được xác định xảy ra lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9/2020 theo camera an ninh cho thấy. Chị gái của Trọng Hưng mới đây cũng có động thái chia sẻ bài viết với nội dung cho thấy em trai mình đang bị đe dọa như ngầm xác nhận sự việc.


Ảnh chụp từ camera an ninh không nhìn rõ được mặt người thực hiện hành vi trên
Ảnh chụp từ camera an ninh không nhìn rõ được mặt người thực hiện hành vi trên

>>> Xem ngay: Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Trọng Hưng công khai "bóc phốt" Âu Hà My

Tưởng chừng như sự việc đã có thể tạm lắng xuống và ai lo cuộc sống riêng nấy, nhưng trước đó, Trọng Hưng lại khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi có bài đăng dài với 6 tiêu đề rõ ràng để chỉ điểm lỗi sai của vợ cũ. 


Bài viết dài của Trọng Hưng được đính kèm nhiều video minh họa
Bài viết dài của Trọng Hưng được đính kèm nhiều video minh họa

Chưa dừng lại ở đó, việc "đầu tư chỉn chu" và nghiêm túc khi còn dàn dựng những video minh họa cho luận điểm của mình đã khiến Trọng Hưng vấp phải ý kiến chỉ trích của đại bộ phận người quan tâm. Chưa bàn đến chuyện ai đúng ai sai, nhưng hầu hết đều cho rằng anh chàng quá hẹp hòi khi là đàn ông nhưng sau khi chia tay lại muốn bêu xấu người mình từng đầu ấp tay gối.


Cộng đồng mạng tiếp tục tranh cãi về bài đăng mới của Trọng Hưng

Mong rằng sự cố mà gia đình Trọng Hưng gặp phải sẽ sớm được giải quyết triệt để và câu chuyện ồn ào của cặp đôi này sẽ sớm đi đến hồi kết.

>>> Liên quan: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Ảnh: Facebook nhân vật

CHI TIẾT 6 VẤN ĐỀ TRỌNG HƯNG CHỈ TRÍCH ÂU HÀ MY

Nguồn cơn sự việc bắt đầu bằng video ghi cảnh Trọng Hưng bị Âu Hà My "bắt tận giường" khi đang ở nhà riêng cùng người phụ nữ khác và dính vào "phốt cắm sừng" vợ khi cả hai chưa chính thức ly hôn. Và sau một thời gian ồn ào với nhiều dị nghị, anh chàng đã hành động đáp trả vô cùng rõ ràng từng vấn đề:

"Vấn đề 1: ÂU HÀ MY ĐÃ ĐẶT MÁY GHI ÂM ĐỂ XÂM PHẠM QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CÁ NHÂN TÔI VÀ GIA ĐÌNH TÔI:

Âu Hà My đã cùng gia đình lên kế hoạch đặt máy ghi âm tại nhà riêng của bố mẹ tôi và trên xe của công ty tôi. Thế nào mua về nhà xong lên kế hoạch cài chồng của cả 2 mẹ con bị ghi hết vào máy, xong lại không kịp lấy về thì công an đến kiểm tra lập biên bản thu giữ tang vật.

Vấn đề 2: CHÚNG TÔI ĐÃ CHÍNH THỨC LY HÔN VỚI SỰ CHỨNG KIẾN CỦA 2 BÊN GIA ĐÌNH TỪ NGÀY 24/06/2020:

Rõ ràng các bên không còn quan hệ hôn nhân trên thực tế, chỉ là chưa có phán quyết cuối cùng của Tòa án về vấn đề hôn nhân, do đó các hai bên không còn các quan hệ chăm sóc, nghĩa vụ vợ chồng theo thỏa thuận thực tế của hai bên từ thời điểm đó. Tôi có nghe rất nhiều thông tin My đi chơi golf và giao lưu tìm hiểu người này người kia. Nhưng tôi và My đã thống nhất là chờ ngày ra tòa ly hôn nữa là xong. Nên việc My có mối quan hệ khác là quyền của My. Tôi có tìm hiểu mối quan hệ khác là quyền của Tôi. Vậy màn bóc phốt và theo dõi tôi nhằm mục đích hạ bệ và hạ nhục danh tiếng của tôi và gia đình tôi với một bản CLIP được cắt ghép khá chuyên nghiệp.

Vấn đề 3: ÂU HÀ MY KHÔNG CÓ THAI, NỢ CỘNG ĐỒNG MẠNG VÀ GIA ĐÌNH TÔI MỘT LỜI XIN LỖI CÔNG KHAI:

Thời điểm mà Âu Hà My đề cập đến, Tôi và Vợ cũ đã ly thân từ lâu, không có quan hệ vợ chồng để dẫn tới có thai giữa tôi và Âu Hà My. Tôi đã làm đơn đề nghị báo chí xác minh sự việc. Chúng tôi đã nhận được thông tin từ đại diện bệnh viện Phụ sản Hà Nội thì: “Rà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, bệnh viện phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”.

Vấn đề 4: CÔNG TY TÔI VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG VÀ CHƯA TỪNG PHÁ SẢN. TÔI ĐÃ BỊ HỦY RẤT NHIỀU HỢP ĐỒNG VÌ LÝ DO MÀ ÂU HÀ MY GÂY RA.

Vấn đề 5: TÔI KHÔNG Ở RỂ VÀ CŨNG CHƯA BAO GIỜ MUỐN Ở RỂ:

Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về  sống 1 thời gian với mẹ con My để Mẹ My đỡ buồn.

Vấn đề 6: VẤN ĐỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN ĐỐI VỚI HÀNH VI THÔNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT ĐỐI VỚI TÔI.

Tôi yêu cầu Gia Đình Âu Hà My Sang trực tiếp gặp tôi và gia đình tôi để đính chính thông tin sai sự thật và thực hiện các việc cụ thể sau:

- Yêu cầu và cung cấp thông tin đúng sự thật để các trang thông tin điện tử gỡ bỏ các bài viết, thông tin không đúng sự thật về tôi.

- Đăng thông tin lên trang cá nhân mạng xã hội facebook để xin lỗi tôi và đính chính lại thông tin sai trái đã viết về tôi".

(PV: Nguyên văn bài viết đã được lược bớt và giữ lại ý chính)