Hậu xác nhận tan vỡ, Phương Thoa gửi lời cảm ơn Chí Thành

14:20 20/11/2021

Vào tối ngày 19/11, công chúng bất ngờ khi TikToker Phương Thoa xác nhận tan vỡ với Chí Thành sau 3 năm bên nhau. Cả hai đã cùng đồng hành ở một đoạn đường đẹp, chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nhưng nào ngờ "đường ai nấy đi". Mới đây nhất, Phương Thoa đã gửi lời cảm ơn đến bạn trai và khẳng định rằng việc dừng lại hôm nay là một điều tốt đẹp cho mối quan hệ này.

 
Cả hai đã có những khung ảnh ngọt ngào.
Cả hai đã có những khung ảnh ngọt ngào.

Cụ thể, trên trang cá nhân Phương Thoa gửi gắm tâm thư đến bạn trai cũ sau khi công khai tin tan vỡ. Cô khẳng định 3 năm qua là khoảng thời gian đẹp của cả hai. Tuy nhiên, tình yêu và hôn nhân là điều hoàn toàn khác nhau. Cô không muốn đánh mất tương lai của mình và Chí Thành nên dừng lại là lựa chọn tốt nhất.

"Chủ tịch triệu view" bộc bạch: "3 năm không quá dài nhưng đủ để tạo ra những kỉ niệm đẹp, vì quá đẹp nên không nỡ phá hủy nó. Yêu anh từ khi còn là cô gái 20 tuổi trẻ người non dạ, nhìn đời bằng đôi mắt màu hồng. Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc 1 mối tình".

 
Cô thăng hạng nhan sắc hẳn sau khi có bạn trai.
Cô thăng hạng nhan sắc hẳn sau khi có bạn trai.

Phương Thoa bày tỏ thêm: "Là lúc em nhận ra 'tình yêu' là 'tình yêu'. Nhưng hôn nhân là 1 câu chuyện dài, câu chuyện ấy phải kể bằng sự thấu hiểu, sự bao dung, sự hoà hợp, sự vun đắp. Em đã cố gắng hết mình vì chúng ta, nhưng em biết nếu cố gắng hơn nữa em sẽ đánh mất tương lai của tụi mình. Em đành phải gạt tình cảm sang 1 bên, dùng tất cả sự lý trí và mạnh mẽ để dừng lại trước khi quá muộn. Có lẽ sự dừng lại ngày hôm nay là sự tốt đẹp cuối cùng em dành cho anh, dành cho em, dành cho sau này. Cảm ơn anh đã cùng em có 1 thanh xuân đẹp".

 
Cô lựa chọn tan vỡ vì nghĩ rằng nó sẽ tốt cho tương lai của cả hai.
Cô lựa chọn tan vỡ vì nghĩ rằng nó sẽ tốt cho tương lai của cả hai.

Khi xác nhận "đường ai nấy đi", Phương Thoa không đề cập đến chuyện vì lý do hết yêu. Người trong cuộc cho biết họ không tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng lớn dần và đôi lúc đánh mất sự tôn trọng nhau. Tâm lý của cặp đôi cũng nhiều lần rơi vào trạng thái tiêu cực.

Về phía Chí Thành, anh cũng đăng tải khung ảnh cả hai lên trang cá nhân sau khi đối phương công khai đoạn clip nói rõ vấn đề tan vỡ. Nam người mẫu bày tỏ rằng mình đã buồn, khóc và cũng níu kéo nhưng mọi thứ không như mong muốn.

Anh tâm sự: "Tự nhủ bản thân đừng buồn vì cuộc đời còn dài, còn nhiều chương lắm, nhiều thứ lớn hơn phải đối mặt, phải đi xa hơn nên hãy xem đó là một chương cũ nhưng đáng nhớ, đúc kết nhiều kinh nghiệm, bài học quý để bước sang chương mới vững vàng hơn. Cảm ơn Ty vì tất cả. Xin lỗi Ty vì đã không trọn vẹn".

 
Cặp đôi khi còn mặn nồng.
Cặp đôi khi còn mặn nồng.

Các fan đã rất tiếc nuối khi chuyện tình này không có cái kết đẹp. Nhưng thông qua lời người trong cuộc có thể thấy họ cũng đã trải qua nhiều tranh cãi, mâu thuẫn và cố gắng rất nhiều cho mối quan hệ này nhưng không thể. Đôi khi chia tay lại là một cột mốc mới để họ có những mảnh ghép phù hợp hơn.

Ảnh: FBNV

CHÍ THÀNH NÓI VỀ ĐÁM CƯỚI VÀO CUỐI NĂM 2021

Cặp đôi hẹn hò đã 3 năm và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người nên họ đã nghĩ đến chuyện sẽ về chung mái nhà. Chẳng ai ngờ rằng hôm nay cả hai phải thông báo tin tan vỡ thay vì ấn định thời gian đám cưới.

Chí Thành gửi lời xin lỗi đến mọi người và chính anh đã nhắc đến hôn lễ vào cuối năm 2021. Anh bộc bạch: "Thành xin lỗi vì đã làm cho mọi người thất vọng nha. Thành cũng tưởng hết năm sẽ có 1 chiếc đám cưới thật viên mãn nhưng mà nhiều khi có những thứ thật tình nằm ngoài tầm kiểm soát ạ. Tụi mình cũng đã rất cố gắng để gìn giữ nhưng không được nữa rồi, dừng lại để những thứ đã cũ sẽ thật đẹp mọi người nha".