Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố: "Chống lưng khủng cũng có mặt"

13/03/2019, 10:40 GMT+07:00

Sáng nay 13/3, truyền thông Hàn Quốc Seungri, Jung Joon Young và Yuri Holdings CEO Yoo Inseok sẽ được triệu tập tại sở cảnh sát để hợp tác điều tra cùng 1 lúc, liên quan đến ma túy và mại dâm bất hợp pháp, và lén quay phim đồi trụy.

Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố:

Chiều ngày 12/3, sau khi đáp chuyến bay và ra khỏi sân bay "bão táp" Hàn Quốc, trong tối qua người hâm mộ lại bàng hoàng trước thông tin Jung Joon Young đã thừa nhận mọi tội lỗi và tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi showbiz. Thông tin này vừa được công bố Jung Joon Young đã được cảnh sát ra lệnh triệu tập điều tra cùng với Seungri và những nhân vật có liên quan vào ngày 14/3. Tuy nhiên, trước khi hợp tác điều tra Jung Joon Young đã bị công ty chủ quản MAKEUS Entertainment chấm dứt toàn bộ hợp đồng.

Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố:

Về trường hợp của Jung Joon Young, cảnh sát tìm ra hàng loạt tin nhắn với những từ kích động, vô văn hóa và xúc phạm nạn nhân cùng gần 10 clip và ảnh nhạy cảm quay chụp lén từ chiếc điện thoại màu vàng - chiếc điện thoại làm rò rỉ rất nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hàng loạt cáo buộc tình dục chống lại Seungri và chính Jung Joon Young.

Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố:

Hiện tại, 10 nạn nhân đã trình báo với cảnh sát về việc họ bị Jung Joon Young quay lén clip quan hệ thể xác. Dựa vào loạt bằng chứng "rõ như ban ngày" trong điện thoại của chính Jung Joon Young, nam ca sĩ này có thể sẽ phải đối mặt với mức án nặng nhất đến 50 năm tù giam hoặc phạt 100 triệu won (hơn 2 tỉ đồng). Tất nhiên, phán quyết cuối cùng còn phụ thuộc vào tình tiết vụ án và quyết định của thẩm phán cùng các yếu tố có liên quan.

Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố:

Cảnh sát triệu tập Seungri, Jung Joon Young, luật sư tuyên bố:

Chưa kịp lặn sóng sau thông thông bị triệu tập, luật sư Bang Jung Hyun, người đầu tiên đã báo cáo vụ việc thẳng lên Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền về vụ việc môi giới mại dâm của Seungri. Vị này tiết lộ trong group chat gồm một người có sự chống lưng khủng, và người khác có chức vị cao hơn người đứng đầu Sở cảnh sát Seoul Gangnam. Điều này đồng nghĩa với việc phá vỡ vụ án này chính là đang chống lại với một thế lực chính trị lớn của Hàn Quốc.

Đây là một scandal dài nhất từ trước đến nay của showbiz Hàn không những thế sự việc ngày càng nghiêm trọng khi những nhân vật liên quan dần được hé lộ là những "tai to mặt lớn" của giới chính trị.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!