Hậu tung tin nhắn Hồ Văn Cường, gia đình nam IT bị đe dọa

09/06/2021, 11:20 GMT+07:00

Mới đây trên trang cá nhân, N.H.K đã tung loạt tin nhắn tiết lộ việc Hồ Văn Cường muốn rời khỏi Phi Nhung để về quê: “Em chắc chắn sẽ phải ra khỏi nhà này rồi nhưng em phải tính toán thật kỹ để khi ra khỏi vẫn êm đẹp chứ không phải dậy sóng.” Không chỉ vậy, mẹ của Hồ Văn Cường đã bị Phi Nhung lôi kéo vào các vấn đề xấu.

 
Chuyên gia IT tung bằng chứng tố Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chuyên gia IT tung bằng chứng tố Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi đưa ra những đoạn tin nhắn tố cáo quá khứ việc làm không mấy tốt đẹp của Phi Nhung, N.H.K tiết lộ bản thân và gia đình anh đang bị đe dọa. Cụ thể, anh viết: “Có lẽ đây là status cuối cùng K. đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ tới không có bài nào thì chắc là đang bảo vệ gia đình. Vừa có người gọi hăm dọa cả con mình.”

Được biết, đây không phải lần đầu tiên anh bị đe dọa. Trước đó, khi mới công bố “để chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm của Phi Nhung và thủ đoạn của Đ.M.T.", chuyên gia IT này gặp không ít rắc rối. Cụ thể, anh cho biết kẻ xấu liên tục nhắn tin đe dọa vợ con, gia đình anh. Thậm chí ảnh của vợ hay con mới sinh cũng bị mang đi bêu riếu khắp nơi.

 
Anh và gia đình đang bị đe dọa. (Ảnh: FBNV)
Anh và gia đình đang bị đe dọa. (Ảnh: FBNV)

Anh phải chịu nhiều áp lực vì mẹ và vợ giận nhưng N.H.K khẳng định không bao giờ bỏ cuộc: “Chúng nó nghĩ chúng nó làm vậy mình sẽ tức, thậm chí chúng nó còn ghép ảnh vợ mình. Hay hình cưới của mình nó lấy ghép mặt H.L. vào. Mẹ tôi từng giận, vợ tôi cũng đã từng giận vì người ta tạo tài khoản giả vào chửi bới con tôi, dĩ nhiên vợ tôi giận là đúng. Nhưng mà khi mà tôi cho họ xem những video của những người bị lừa, họ đã khóc, thông cảm cho tôi. Lúc đầu ai cũng cản tôi.

Cảm ơn nải chuối nha. EQ anh cao lắm em ơi. Lấy mặt vợ anh ghép đó, có lẽ anh sẽ để tâm một chút. Mấy cái chiêu hù gia đình đó chỉ đối phó với mấy đứa mới dứt sữa. Chứ muốn chọc anh bực xong anh chửi để tụi em report hả. Ôi trời ơi, anh biết chứ, nhưng hôm qua là lần report cuối cùng rồi, không có cơ hội đâu.”

 
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)
Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Sau khi tiết lộ bản thân và gia đình bị de dọa vào rạng sáng ngày 6/9, đến hiện tại trang cá nhân của N.H.K bắt đầu có những cập nhật mới. Theo đó, chuyên gia IT tiết lộ sẽ theo đuổi vụ Phi Nhung đến cùng và còn nhiều điều chưa được đưa ra ánh sáng.

Hiện tại những thông tin mà N.H.K đưa ra vẫn chưa được kiểm chứng. Phía Phi Nhung cũng chưa đưa ra bất cứ đính chính nào về sự việc. Tuy nhiên, những bằng chứng này đang khiến một bộ phận khán giả hoang mang bởi trước giờ Phi Nhung được biết đến là người hiền lành, hết lòng vì trẻ em mồ côi. Chính vì vậy, sự việc vẫn đang là vấn đề tranh cãi gay gắt cộng đồng mạng, còn bạn nghĩ gì về việc này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

N.H.K LÀ AI?

N.H.K bắt đầu nổi tiếng sau khi được bà Phương Hằng thưởng 1 tỉ đồng vì tìm ra tung tích anti fan. Nhưng anh chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu anh gửi lại để làm từ thiện.

Anh viết trên trang cá nhân: "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỉ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha.”

Anh là một người có nhiều phát minh mới trong lĩnh vực công nghệ để phục vụ nhu cầu khách hàng nên khá nổi tiếng. Trong đó phải kể đến việc hồi sinh iPhone Lock.

Anh từng chia sẻ với VTV: “Không có khái niệm chỉ nghĩ mà không làm. Hành động thì mới biết mình làm được đến đâu, sai thì sửa, thất bại thì làm lại, chỉ lúc nào cũng giữ được ngọn lửa đam mê trong chính con tim mình’’.

Xem thông tin chi tiết tại đây.