Hậu từ chối Tuấn Dũng ở "Người ấy là ai", Lê Lộc: "Không muốn yêu ai được không"

16:40 28/06/2019

Không chỉ có câu chuyện Lê Lộc từ chối lời tỏ tình của đồng nghiệp trên sóng truyền hình mới gây tranh cãi mà mối quan hệ của cô với người đàn ông sau cuối cũng gây chú ý.

Vừa qua, người hâm mộ đã liên tục bàn tán trước màn ngỏ lời yêu thương của diễn viên hài Tuấn Dũng dành cho Lê Lộc tại Người ấy là ai. Sự việc sẽ không quá ồn ào nếu như con gái Lê Giang nhận lời tỏ tình và cả hai tiến đến với nhau. Tuy nhiên, sự chân thành của anh đã không thuyết phục được đối phương, nhiều giọt nước mắt đã rơi trong giây phút Tuấn Dũng bị từ chối.

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Hậu từ chối Tuấn Dũng ở

Sau khi từ chối Tiến Dũng để lựa chọn Việt Dũng thì cho đến ngày hôm nay khán giả vẫn chưa thấy nữ diễn viên có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến người đàn ông này. Mọi người thắc mắc liệu họ có hẹn hò sau chương trình hay không? mối quan hệ của cả hai ra sao? sẽ tiếp tục tìm hiểu hay chỉ là một sự sắp đặt nào đó từ ê-kíp?

>>> Xem thêm: Hậu từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai", Lê Lộc - Tuấn Dũng tươi tắn xuất hiện cùng nhau 

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lê Lộc chia sẻ hình ảnh tươi tắn của mình cùng dòng trạng thái: "Đời người con gái không muốn yêu ai được không? Lại là Lê Lộc đây!".

Hậu từ chối Tuấn Dũng ở

 
Dù biết đây chỉ là lời trong ca khúc Duyên phận nhưng phải chăng cô đang ẩn ý trong giai đoạn này mình không muốn hẹn hò thêm ai nữa? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết đây chỉ là lời trong ca khúc Duyên phận nhưng phải chăng cô đang ẩn ý trong giai đoạn này mình không muốn hẹn hò thêm ai nữa?

 
Các khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi Lê Lộc từ chối Tiến Dũng, dù cho anh có chân thành đến mức nào đi nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các khán giả vẫn liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi Lê Lộc từ chối Tiến Dũng, dù cho anh có chân thành đến mức nào đi nữa.

Trong khi đó, người đàn ông may mắn được lựa chọn ở Người ấy là ai lại đăng tải ảnh thân thiết bên Lê Lộc nhưng cũng không chia sẻ gì thêm về chuyện hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong khi đó, người đàn ông may mắn được lựa chọn ở Người ấy là ai lại đăng tải ảnh thân thiết bên Lê Lộc nhưng cũng không chia sẻ gì thêm về chuyện hẹn hò.

>>> Xem thêm: Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn" 

Khoảng 1 tuần qua, sự việc của Lê Lộc ở Người ấy là ai liên tục xuất hiện trên các diễn đàn. Cô và Tuấn Dũng đều khẳng định tinh thần họ vẫn ổn giữa những tranh cãi. Cả hai vẫn đi diễn, quay hình như trước đây. Trong khi đó, Việt Dũng lại gây tranh cãi vì scandal nợ nần, lừa đảo và đến nay anh vẫn chưa có phản hồi chính thức nào. Cùng đón xem những thông tin mới nhất về bộ ba này trên  YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp