Hậu trường vụ "ẩu đả" của Taylor Swift và Selena Gomez gây sốt

04/08/2015, 20:46 GMT+07:00

Các fan đã vô cùng thích thú với đoạn video "nhá hàng" hậu trường MV Bad Blood.

Cảnh hậu trường MV đình đám của Taylor Swift đã được cô nàng cắt thành những đoạn clip ngắn về từng nhân vật và chia sẻ trên mạng xã hội trong suốt nhiều ngày qua. Những hình ảnh phía sau máy quay của MV Bad Blood ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ.

Mới đây, ngôi sao trẻ lại tiếp tục đăng tải thêm một đoạn video nữa về một trong những cảnh được bàn tán nhiều nhất MV - cảnh "chiến đấu" cuối cùng giữa cô và Selena Gomez - khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

Trong đoạn clip, Selena được trông thấy đang hào hứng giới thiệu: "Tôi là Selena và tôi là kẻ xấu. Chúng tôi đang chuẩn bị tiến vào một trận chiến". Không khí của buổi quay khá vui vẻ với rất nhiều diễn viên và "đội quân" bạn bè của cả hai. Các fan cũng có thể thấy, Taylor chính là người trực tiếp chỉ đạo và góp ý diễn xuất cho Selena ở cảnh này. "Đưa tay của em lên ngay trên đầu ấy", Taylor chia sẻ với Selena. Sau khi "đánh nhau tơi tả", hai cô bạn thân không quên cười lớn và trao nhau cái ôm ấp áp.

Tuy chỉ có thời lượng là 15 giây ngắn ngủi, nhưng đoạn video đã lập tức được nhiều người chia sẻ khắp các trang xã hội, các Swiftie (tên fanclub của Taylor) và Selenator (tên fanclub của Selena) cho rằng đôi bạn thật sự rất đáng yêu và ngọt ngào, một số khác thậm chí còn chia sẻ rằng sự kết hợp giữa SelenaTaylor là hoàn hảo không thể chối cãi.