Hậu trường Thùy Tiên sau đăng quang: Mang dép tổ ong đi muôn nơi

11:20 06/12/2021

Hai ngày qua, thông tin đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở thành Tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 đã khiến khán giả, cộng đồng yêu sắc đẹp ở quê nhà vô cùng phấn khích. Hiện từng động thái, hoạt động của người đẹp đều nhận được sự quan tâm. Và khung ảnh sau hậu trường livestream của Thùy Tiên xuất hiện với phụ kiện đặc trưng của Việt Nam đang được chia sẻ khắp các diễn đàn.

 
Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới sau ánh đèn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới sau ánh đèn.

Sau đêm đăng quang, vào ngày 5, 6/12 trùng với lễ của Thái Lan, chính lẽ đó mà cô tạm thời được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, ê-kíp đã nhanh chóng sắp xếp lịch để Thùy Tiên giao lưu với truyền thông quê nhà, livestream trực tiếp trên diễn đàn của Miss Grand.

Tất bật trả lời các câu hỏi từ nhiều cơ quan báo đài khác nhau, sau hậu trường cô chuẩn bị phần ăn để tiếp sức. Ngoài việc cô phải ăn uống nhanh chóng khi đang mặc trang phục lộng lẫy, đeo vương miệng, chi tiết chiếm spotlight chính là đôi dép tổ ong. Dù đi đến đâu, các đại diện Việt Nam cũng khiến mọi người trầm trồ vì luôn sử dụng các phụ kiện mang đậm bản sắc quê hương, giản dị, rẻ tiền nhưng lại rất thu hút.

 
Cô tặng cho người bạn cùng phòng đôi dép tổ ong cực nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tặng cho người bạn cùng phòng đôi dép tổ ong cực nổi bật.

Nếu Khánh Vân quảng bá đồ thun lạnh với bạn bè thế giới thì Thùy Tiên đã bỏ trong vali hành lý đôi dép tổ ong để tặng bạn cùng phòng. Gương mặt cô cực hớn hở trong giây phút khoe món quà nhanh chóng nhận được lời khen từ khán giả. Phải sử dụng cao gót rất nhiều trong mọi hoạt động hay các shoot ảnh, dép tổ ong sẽ giúp đỡ đôi chân của họ rất nhiều ở những phút đằng sau máy quay.

 
Cô hớn hở khoe quà mình chuẩn bị cho mỹ nhân nước bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hớn hở khoe quà mình chuẩn bị cho mỹ nhân nước bạn.

Chia sẻ về một trong những lý do giúp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang, Giám đốc Miss Grand bộc bạch trên livestream: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp".

 
Cô có khung ảnh thân thiết bên Giám đốc ở những ngày đầu đến với đất nước Thái Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô có khung ảnh thân thiết bên Giám đốc ở những ngày đầu đến với đất nước Thái Lan.

Cô bộc bạch và gửi lời cảm ơn đến với mọi người sau thời khắc đặc biệt nhất cuộc đời: "Cả đêm qua Tiên dường như không ngủ được vì những cảm xúc vỡ òa vẫn còn dư âm đến tận bây giờ. Tiên còn nhớ khoảnh khắc được gọi tên ở ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2021 đã khiến tim mình như muốn ngừng đập. Niềm tự hào trào dâng khi giấc mơ của Tiên và của toàn bộ khán giả Việt Nam đã trở thành hiện thực. Tiên sẽ không thể một mình làm nên lịch sử nếu như không có những người đã ở bên cạnh, giúp đỡ và động viên mình trong suốt chặng đường hơn 6 tháng".

 
Thùy Tiên tỏa sáng bên cạnh 4 Á hậu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên tỏa sáng bên cạnh 4 Á hậu.

Hiện tại Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang ở Thái Lan để cùng thực hiện các hoạt động sau đăng quang. Thời gian cô về nước vẫn chưa được xác định nhưng chắc chắn người hâm mộ và ê-kíp sẽ chuẩn bị một buổi đón người đẹp cực hoành tráng, đầy cảm xúc.

Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên + Chụp màn hình livestream

THÙY TIÊN CẮT VÁY ĐÊM CHUNG KẾT

Trang phục ban đầu cô chuẩn bị với thân váy khá dài khiến lúc luyện tập rơi vào tình huống khó di chuyển. Được biết, ê-kíp đã khuyên Nguyễn Thúc Thùy Tiên nên đổi sang váy đỏ để thuận lợi hơn trong phần thi cuối. Tuy nhiên, nhân vật chính lại có quyết định rất táo bạo, tự tay cắt đi độ dài của váy.

"Tiên lưỡng lự vấn đề mặc lại váy màu đỏ. Tiên muốn hình ảnh trong đêm chung kết mới lạ hơn, Tiên quyết định đem chiếc váy ra cắt. Sau khi cắt váy, Tiên cảm thấy đó là quyết định đúng đắn, dễ đi hơn nhiều. Mọi người phải công nhận chiếc váy đó lên sân khấu rất đẹp", cô chia sẻ trên sóng livestream sau đăng quang.

Tân Hoa hậu hài hước cho rằng đây là chiếc váy "phong thủy" vì đã giúp cô có được vương miện.