Hậu trường "Thời trang và nhân vật" tháng 9 đậm chất sáng tạo

23:50 25/09/2014

Hậu trường Thời Trang và Nhân Vật (TT&NV) tháng 9 với những khoảnh khắc thú vị, sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn chân thật về quá trình chuẩn bị công phu của tập thể ekip trước khi bắt đầu chương trình. 

 
 
 

Cùng đồng hành với TT&NV là SchwarzkopfShu Uemura. Những chuyên gia làm tóc và trang điểm thỏa sức sáng tạo và kết hợp cùng nhau để cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật chân thật. Với nguồn cảm hứng mới về làm đẹp, kiểu tóc, cập nhật nhanh những xu hướng trên thế giới và biến tấu để phù hợp với thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa Shu Uemura Schwarzkopf sẽ cùng nhau cộng hưởng và thăng hoa.

Tác phẩm trang điểm ấn tượng của Giám Đốc sáng tạo Shu Uemura - Thanh Phước vô cùng độc đáo và đậm chất nghệ thuật. 
 
 
 
Với tiêu chí mang lại một sân chơi thời trang dành riêng cho các NTK cũng như các thương hiệu trong nước và quốc tế, TT&NV sẽ là một không gian độc đáo để khán giả có những cảm nhận hoàn toàn mới về các xu hướng một cách sâu sắc và tinh tế.
 
 
 
 

Chương trình TT&NV tháng 9 với sự tham gia của 7 thương hiệu thời trang tại Việt Nam: B.Store, Zalora, Thủy Design House, The Blue Tshirt, Elise, Burtley và Novelty. Mỗi thương hiệu với những ý tưởng sáng tạo, lối tư duy khác nhau sẽ được thể hiện trọn vẹn trên từng mẫu thiết kế. Sự kết hợp các hiệu ứng sân khấu sẽ mang đến những yếu tố bất ngờ cho khán giả.