Hậu trường phân cảnh "giường chiếu" của Mạnh Trường - Phương Oanh

22:00 16/09/2021

Trong tập 35 của Hương Vị Tình Thân 2, phân cảnh "giường chiếu" của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) được khán giả đặc biệt chú ý. Mới đây, hậu trường cảnh quay này vừa được nhân viên ekip tiết lộ khiến người xem thích thú.

 
Long lúc nào cũng "đòi vợ" kể từ khi cưới Nam về. (Ảnh: VTV)
Long lúc nào cũng "đòi vợ" kể từ khi cưới Nam về. (Ảnh: VTV)

Trên trang TikTok của một thành viên ekip đã đăng tải một đoạn clip hé lộ hậu trường cảnh "giường chiếu" của cặp đôi chính. Phân cảnh này trên màn ảnh chính là đoạn Nam chăm cho bà Dần ngủ xong thì Long cứ nằng nặc đòi về phòng để "mát-xa" cho vợ. Nam cũng rất hào hứng trước đề nghị của chồng vì cặp đôi muốn nhanh chóng tìm chắt cho bà. "Shark Long" còn trổ tài cõng Nam nhưng vợ vừa leo lên thì cả 2 lại ngã lăn ra sàn. Sau đó, cặp đôi nhìn nhau bật cười và trao nhau nụ hôn.

 
Phân cảnh hài hước nhưng rất đáng yêu của cặp đôi chính. (Ảnh: VTV)
Phân cảnh hài hước nhưng rất đáng yêu của cặp đôi chính. (Ảnh: VTV)

Tuy nhiên ở hậu trường, 2 diễn viên phải tập luyện trước cảnh này khá nhiều lần. Mạnh Trường tỏ ra còn khá lúng túng khi diễn cảnh thân mật với Phương Oanh. Thế nhưng Phương Oanh thì lại tỏ ra vô cùng tự nhiên, chắc hẳn cô đã làm chủ được cảm xúc và hướng dẫn cách diễn cho nam diễn viên. Thậm chí, cô còn bảo Mạnh Trường hãy thử đổi vai để cô hóa thân thành Long là thực hiện trước 1 lần cho bạn diễn học theo.

 
Hậu trường cảnh thân mật của Nam - Long. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hậu trường cảnh thân mật của Nam - Long. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả vô cùng hào hứng khi được xem những đoạn clip hài hước, vui nhộn của các diễn viên trong hậu trường Hương Vị Tình Thân. Bên cạnh đó, nhiều người còn dành lời khen cho nữ diễn viên. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Xem mấy đoạn hậu trường rồi thấy Phương Oanh đẩy cảm xúc và tạo năng lượng diễn xuất cho bạn diễn tốt phết".

"Phương Oanh làm chủ cảm xúc đỉnh của đỉnh luôn, lại còn chủ động điều chỉnh để diễn cảnh nhẹ nhàng, nhanh gọn lẹ hơn".

"Kẻ tung người hứng phối hợp nhịp nhàng ghê, chị Oanh diễn như không diễn luôn ấy".

"Đôi này diễn hay thật, phải công nhận là phim này Mạnh Trường diễn với Phương Oanh nên bật lên ghê",...

 
Bình luận của khán giả về hậu trường phân cảnh này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của khán giả về hậu trường phân cảnh này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, diễn biến mới nhất của Hương Vị Tình Thân, Nam cũng đã được mẹ chồng chấp nhận. Được con dâu giúp đỡ và sẵn sàng lao xuống sông cứu lúc gặp hoạn nạn, bà Xuân đã hiểu ra lý lẽ. Bà Xuân nắm tay Nam và tâm sự: "Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ, nhưng mẹ đã nhầm. Cảm ơn con, cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ".

 
Bà Xuân cuối cùng đã chấp nhận Nam. (Ảnh: VTV)
Bà Xuân cuối cùng đã chấp nhận Nam. (Ảnh: VTV)

Có thể thấy, sau nhiều biến cố thì cuối cùng Nam cũng đã được tận hưởng hạnh phúc. Hương Vị Tình Thân dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

PHƯƠNG OANH LÝ GIẢI KHI TRANG PHỤC TRONG "HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN" GÂY TRANH CÃI

Bên cạnh nội dung hấp dẫn thì trang phục của Phương Oanh trên phim thường bị khán giả chê bai. Khán giả cho rằng nhân vật Nam ăn mặc khá quê mùa, xuề xòa, không hề được chăm chút vẻ ngoài. Tuy nhiên, Phương Oanh cho biết việc mặc xấu lúc ban đầu là do có chủ đích. Dù đi nước ngoài về sau 3 năm nhưng đó cũng chưa phải là thời điểm để Nam "lột xác".

Phương Oanh chia sẻ: “Tôi đầu tư nhiều trang phục để Nam ngày một đẹp hơn sau khi cưới Long vì muốn nhấn vào sự thay đổi lớn trong tính cách của nhân vật. Thông qua việc ăn mặc, tôi muốn nâng tầm Nam khi làm ‘vợ tổng tài’ đồng thời thể hiện áp lực của một người con gái bình thường khi trở thành con dâu trưởng của một gia đình giàu có”.

Xem thêm TẠI ĐÂY!