Hậu trường làm tóc của các người mẫu Việt

14/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Cùng 'đột nhập' vào hậu trường một show thời trang đẳng cấp để xem các người mẫu chuẩn bị make up như thế nào trước khi lên sân khấu.

Tại sự kiện thời trang đình đám Elle Fashion Show Xuân - Hè 2014, là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất tại Việt Nam, đêm diễn quy tụ nhiều người mẫu ngôi Sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam đến tham dự.

Bên cạnh sự rộn ràng của thảm đỏ sự kiện, hậu trường show diễn cũng có nhiều điều thú vị không kém. Cùng zoom cận cảnh các người mẫu khi họ chuẩn bị make up trong hậu trường.


Là một trong những người mẫu quan trọng của đêm diễn, Lê Thúy được các chuyên gia rất chăm chút.
 

Lê Thúy vừa trải qua kỳ nghỉ dài ở Mỹ. Dưới sự dìu dắt của Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy được đánh giá là người mẫu có gương mặt cực kỳ ăn sân khấu và biểu cảm tuyệt vời trong các bộ ảnh thời trang.
 

Hoàng Thùy mặt mộc và diện đồ giản dị trong hậu trường.
 

Sở hữu tỉ lệ khuôn mặt chuẩn cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ trong ngành thời trang, quan quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 cho đến nay vẫn luôn được coi là vedette trong hầu hết các show diễn.


Cô được coi là tấm gương của rất nhiều người trẻ muốn dấn thân vào làng mẫu.
 

Kha Mỹ Vân cũng là người mẫu trẻ cá tính.
 

Các người mẫu được đội ngũ chuyên gia của chương trình chăm sóc tận tình.
 

Người mẫu trẻ Thùy Dương cho biết, cô luôn tận dụng từng cơ hội sải bước trên sàn catwalk. Nó mang đến cho cô nhiều trải nghiệm và giúp cô trưởng thành.
 

Được biết, chương trình Elle Show năm nay có nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn, mang đậm tính ứng dụng nhưng chuyên nghiệp, sáng tạo. Một trong những điểm nhấn của chương trình là sẽ mang những kiểu tóc mới nhất từ New York Fashion week về trong show diễn lần này.

6 nhà thiết kế Trương Thanh Long, Võ Công Khanh, Lâm Gia Khang, Kim Khanh, AnHuong Trần và Lê Minh đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang phong cách ứng dụng dành cho mùa xuân hè tại chương trình Elle Fashion Show lần này.