Cảnh hôn đầu tiên của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", diễn thử còn tình hơn diễn thật

10/04/2018, 09:00 GMT+07:00

Thông tin hậu trường tập 4 bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" công bố những điều còn "ngọt" đậm đà hơn cả trong phim.

Thông tin hậu trường tập 4 bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" công bố những điều còn "ngọt" đậm đà hơn cả trong phim.


Hậu trường ngọt hơn phim của cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang là tâm điểm chú ý của khán giả Việt Nam lẫn châu Á. Phim hút lượt xem như nam châm với những tình tiết lãng mạn của "hai chị em" Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), "chị đẹp" 35 tuổi và cậu em trai "nam thần" Seo Joon Hee (Jung Hae In). 

Cảnh hôn đầu tiên của

Mọi sự chú ý đều xoay quanh mối tình của Yoon Jin Ah Seo Joon Hee trong phim mặc dù đang tiến triển khá nhanh. Chỉ sau 4 tập phim vồ vập mà cả hai đã trao nụ hôn đầu tiên, vốn là một điều khá hiếm gặp trong phim Hàn. Tuy nhiên, điều này không hề làm khán giả thấy khiên cưỡng mà ngược lại còn khá hứng thú với mối quan hệ "chị ngã em nâng" này.

Cảnh hôn đầu tiên của

Trong tập 4 vừa lên sóng, phân cảnh khiến cộng đồng fan lẫn khán giả "cháy lòng" nhất chính là cảnh trong buổi hẹn hò, Joon Hee đã mạnh dạn có nụ hôn đầu tiên với "chị đẹp" Jin Ah không quên kèm theo lời tâm sự đầy tình cảm: "Em phải cố gắng để mọi sự không rơi vào hoàn cảnh hối tiếc".

Đáng chú ý nhất là những cảm xúc đặc biệt này không chỉ diễn ra trên màn ảnh. Trong những hình ảnh hậu trường, người ta có thể thấy hai nhân vật chính trong những cảnh quay thử còn ngọt ngào, tình tứ hơn rất nhiều.

Ở hậu trường thực hiện cảnh này, Jung Hae In đã thực hiện cảnh giang rộng áo để đón Son Ye Jin vào lòng. Anh còn nhiệt tình muốn hôn cô ngay lập tức. Nhưng sự "nóng lòng" này khiến đạo diễn phải lên tiếng nhắc nhở: "Đừng hôn liền bây giờ!" khiến cả hai cùng bật cười.

Cảnh hôn đầu tiên của

Không những rất tự nhiên trong các phân cảnh gần gũi, cả hai còn trò chuyện rất hợp rơ, vui vẻ, cùng uống bia và ăn bữa khuya với ê-kíp làm phim.


Cả hai vui vẻ ăn bữa khuya cùng với đoàn làm phim. Bữa khuya khá đơn giản gồm thịt hộp và mì.
Cả hai vui vẻ ăn bữa khuya cùng với đoàn làm phim. Bữa khuya khá đơn giản gồm thịt hộp và mì.

Trước khi quay cả hai cùng quay cảnh hôn, Son Ye Jin vì muốn uống bia, nên cả hai đã cùng tìm bia để uống. Trong lúc đó, cô đã vui vẻ chia sẻ với đàn em cách uống bia bằng ống hút độc đáo của mình. Cô còn vui vẻ nói đùa: "Em sẽ say hơn nếu uống thế này!".

Sau dự án lần này, cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In sẽ từ phim giả mà tiến đến tình thật để "chị đẹp" U40 kia cuối cùng cũng tìm được bến đỗ đời mình, cho fan được yên lòng.

Nguồn: Naver