Hậu trường "cực nhắng" sao trong MV Quang gánh mẹ tôi

10:12 18/10/2013

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, 11 ca sĩ không chỉ hòa giọng thu âm ca khúc Quang Gánh Mẹ Tôi mà còn thực hiện quay MV cho ca khúc này kết hợp cùng YANTV. Với MV đầy ý nghĩa và thực hiện quay chung của 11 ca sĩ đã mang đến không khí thật hào hứng, vui vẻ cho hậu trường buổi quay hình. 

Dù mất khá nhiều thời gian để thực hiện MV Quang Gánh Mẹ Tôi thế nhưng không một ai tỏ ra mệt mỏi, 11 ca sĩ luôn rạng rỡ nụ cười và "làm đủ trò" trêu ghẹo các bạn diễn khác.

Ca khúc Quang gánh mẹ tôi sẽ được phát sóng chính thức vào ngày 20/10 trên YANTVMột số hình ảnh hậu trường của MV Quang Gánh Mẹ Tôi:

Hương TràmĐông Nhi, Ông Cao ThắngĐông Nhi, Ông Cao ThắngĐông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến HuyThủy TiênPhương Vy, Quốc ThiênQuốc Thiên, Uyên Linh
Quốc Thiên Uyên Linh khá thân thiết nên thường trò chuyện những lúc rảnh rỗi


Phương Vy Idol trong phân cảnh hát chung với Quốc Thiên


Thủy Tiên xinh đẹp và làm việc chuyên nghiệp, những cảnh quay có chị được thực hiện khá nhanh chóng.


"5 anh em siêu nhân" Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy, "sơ hở" là chụp ảnh, và làm đủ trò khiến không khí trường quay tràn ngập tiếng cười
Người hạnh phúc nhất trong tất cả buổi biểu diễn, ghi hình không ai khác chính là Ông Cao Thắng, cứ mỗi cảnh quay cần make - up lại, Đông Nhi ngay lập tức có mặt để chăm sóc riêng cho "anh yêu".


Hương Tràm và người yêu đẹp trai, anh chàng này luôn ở bên cạnh và rất biết cách quan tâm, chăm sóc Hương Tràm.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng
"Mẹ" Đông Nhi và "con trai" Ông Cao Thắng


	
	Cặp đôi này rất "chịu giỡn và chịu diễn", Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào vai "mẹ - con" đầy ngẫu hứng, Đông Nhi còn vỗ về "con trai lớn" Ông Cao Thắng, khiến tất cả những người có mặt được một trận cười sảng khoái.
	
	
	"Ảnh gia đình" thời đại mới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và 2 "bé" Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy.
	
	
	Sau mỗi cảnh quay tất cả nghệ sĩ đều muốn xem lại phần trình diễn của mình, Ngô Kiến Huy "chậm chân" không chen vào kịp đám đông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến HuyĐông Nhi, Ông Cao Thắng
Cặp đôi này rất "chịu giỡn và chịu diễn", Đông Nhi - Ông Cao Thắng vào vai "mẹ - con" đầy ngẫu hứng, Đông Nhi còn vỗ về "con trai lớn" Ông Cao Thắng, khiến tất cả những người có mặt được một trận cười sảng khoái.


"Ảnh gia đình" thời đại mới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và 2 "bé" Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy.


Sau mỗi cảnh quay tất cả nghệ sĩ đều muốn xem lại phần trình diễn của mình, Ngô Kiến Huy "chậm chân" không chen vào kịp đám đông.

Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú QuỳnhNoo Phước Thịnh, Thủy TiênKhổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Ngô Kiến Huy, Hương TràmĐăng KhôiNgô Kiến Huy
...và cuối cùng chàng ca sĩ "siêu quậy" này cũng tìm được một chỗ để xem lại cảnh quay vừa rồi. Những hành động nghịch ngợm nhưng rất đáng yêu này của Ngô Kiến Huy khiến những người làm việc cùng anh đều thấy rằng anh là một nghệ sĩ rất dễ thương, rất vui tính.


Đăng Khôi đảm nhận vai trò thu âm, hòa âm, phối khí cho ca khúc này, anh còn là người phân chia đoạn hát cho các ca sĩ, vì thế dù khá bận rộn trong ngày quay hình anh vẫn nán lại để hướng dẫn để mang đến MV thật trọn vẹn. Khi các ca sĩ quay hình xong hết, anh là người thực hiện quay cuối cùng.


Khổng Tú Quỳnh - Phương Vy Idol - Ngô Kiến Huy - Hương Tràm trong một phân cảnh.


"Cặp chị em thân thiết" Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên


Trước khi thực hiện quay hình cho MV Quang Gánh Mẹ Tôi, các ca sĩ đều xem lại phần lời của mình để thể hiện cho tốt