Hậu trường chụp ảnh cưới của Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010 và ông xã "soái ca"

19:08 08/11/2017

Lễ cưới của nữ người mẫu, stylist Pông Chuẩn và bạn trai "soái ca" sẽ diễn ra vào giữa tháng 11, tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Mới đây, cựu người mẫu, stylist Thanh Hoa (Pông Chuẩn) và nam diễn viên điển trai Thanh Tùng (Tùng Min) đã tổ chức lễ đính hôn dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Sau một thời gian dài chuẩn bị, cặp đôi đang thực hiện các công đoạn cuối cùng cho lễ cưới.

Cách đây ít giờ, ảnh cưới của Pông Chuẩn cũng được bạn bè cô chia sẻ trên mạng xã hội. Trong hình, cô xuất hiện với những hình ảnh vô cùng cá tính và đặc biệt.


Pông Chuẩn và ông xã vô cùng cá tính trong hậu trường chụp ảnh cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pông Chuẩn và ông xã vô cùng cá tính trong hậu trường chụp ảnh cưới.

Đặc biệt nhất là trong buổi chụp ảnh cưới, còn có sự xuất hiện của những người bạn thân như: ca sĩ Pha Lê, người mẫu Diệp Lâm AnhTrần Hiền, diễn viên BB Trần, dancer Hiền Sến.


Hình ảnh hậu trường không thể "lầy lội" hơn của cặp đôi Pông - Min. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hậu trường không thể "lầy lội" hơn của cặp đôi Pông - Min.

Cách đây không lâu, cựu người mẫu, stylist Thanh Hoa (Pông Chuẩn) cũng đã công bố trọn vẹn bộ ảnh đính hôn với ông xã diễn viên điển trai.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010 và ông xã


 Pông Chuẩn và diễn viên Thanh Tùng yêu nhau khá lâu. Thời điểm hiện tại, khi tình cảm bền vững, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Pông Chuẩn và diễn viên Thanh Tùng yêu nhau khá lâu. Thời điểm hiện tại, khi tình cảm bền vững, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010 và ông xã


Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra tại quê nhà của cô dâu, với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là họ hàng hai bên gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra tại quê nhà của cô dâu, với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là họ hàng hai bên gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!