Hậu trường cảnh đánh ghen đỉnh cao trong MV "Tặng anh cho cô ấy"

15/02/2020, 09:30 GMT+07:00

Tặng anh cho cô ấy là MV kết thúc chuỗi #ADODDA về chuyện tình tay ba của Hương Giang. Dù không đánh giá cao giọng hát của Hương Giang trong ca khúc này song khán giả lại rất hài lòng với diễn biến của MV và cái kết "đáng đời" với tiểu tam Hân.

Sau 1 tuần ra mắt, MV Tặng anh cho cô ấy đạt hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube và vẫn đang nằm vị trí #3 trong Top trending. Ăn mừng thành công của MV lần này, Hương Giang đã tung clip hậu trường, tiết lộ những yếu tố làm nên sự thành công của MV.

 
Hương Giang vừa tiết lộ hậu trường MV Tặng anh cho cô ấy.
Hương Giang vừa tiết lộ hậu trường MV Tặng anh cho cô ấy.

>>> Bài viết liên quan: Hương Giang trở lại hoành tráng trong MV "Tặng anh ta cho cô ấy"

Màn đánh ghen "liên hoàn tát" đỉnh cao

Với MV Tặng anh cho cô ấy, Hương Giang đã "trả đũa" lại bạn thân Hân đồng thời là tiểu tam trong mối tình của cô. Thay vì trực tiếp đánh ghen, Hương Giang đã "mượn tay" bạn gái Phillip (nữ diễn viên Apinya thủ vai) để cho Hân một bài học nhớ đời. Phân cảnh đánh ghen giữa Apinya và Hân trong phần cuối #ADODDA cũng chính là phân cảnh được khán giả quan tâm nhất.

 
Phân cảnh đánh ghen đỉnh cao được khán giả yêu thích.
Phân cảnh đánh ghen đỉnh cao được khán giả yêu thích.

Trong hậu trường MV, Hương Giang đã tiết lộ với khán giả về diễn xuất của các diễn viên. Để tạo nên màn đánh ghen đỉnh cao như thế, Apinya đã rất nhập vai và tát liên tục vào Hân không ngừng. Nhưng cũng vì quá tập trung vào việc hóa thân thành nhân vật, Apinya không có dấu hiệu ngừng lại dù đã được Philip. Hương Giang lúc ấy phải vội vã lao vào để ứng cứu cho "bạn thân tiểu tam" của mình.

 
Hương Giang đã phải vào ứng cứu "bạn thân" vì Apinya diễn quá nhập tâm.
Hương Giang đã phải vào ứng cứu "bạn thân" vì Apinya diễn quá nhập tâm.

Trái với tưởng tượng của khán giả về một cảnh phim gay cấn, những cái tát đau điếng, màn đánh ghen trong hậu trường lại làm cả ê-kíp bật cười. Chính Hân cũng chia sẻ rằng: "Không thấy đau chút nào chỉ thấy buồn cười". 

>>> Xem ngay: Hậu #ADODDA, fan bắt gặp Jack và Phillip đánh lẻ đi ăn cùng nhau

Khoảnh khắc ngọt ngào giữa Hương Giang và Phillip

Ngoài cảnh đánh ghen giữa Apinya và Hân, người hâm mộ còn cảm thấy xao xuyến khi xem loạt khoảnh khắc tình tứ giữa Hương Giang và Phillip. Không chỉ là vai diễn trong MV, Hương Giang và nam thần Thái Lan thực sự thân mật và chăm sóc nhau chu đáo.

 
Hương Giang và Phillip thân thiết với nhau.
Hương Giang và Phillip thân thiết với nhau.

 
Cảnh quay đáng yêu của cả hai.
Cảnh quay đáng yêu của cả hai.

Trong đoạn clip hậu trường, Hương Giang cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Tặng anh cho cô ấy. Nữ ca sĩ cho biết đây chính là phần "đỉnh" nhất trong series #ADODDA. Kịch bản MV được đầu tư chỉn chu, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó là những diễn biến mà không ai đoán trước được.

 
Với Hương Giang, Tặng anh cho cô ấy là phần đỉnh nhất.
Với Hương Giang, Tặng anh cho cô ấy là phần đỉnh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vừa "nhá hàng" teaser MV ADODDA 4, Hương Giang đã vượt mặt Nong Poy

Sau khi xem hậu trường Tặng anh cho cô ấy, người hâm mộ càng thêm cảm thán về tâm huyết của Hương Giang. Cô nàng đã dành rất nhiều công sức để tạo nên siêu phẩm âm nhạc này,

Câu nói viral trong chuỗi #ADODDA

"Vũ trụ" #ADODDA kéo dài 4 phần bao gồm: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi, Tặng anh cho cô ấy. Kết thúc chuyện tình đầy drama, Hương Giang để lại cho khán giả những triết lý tình yêu sâu sắc.

Trong Em đã thấy anh cùng người ấy, câu nói ấn tượng nhất là: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh! Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi". 

Trong Anh ta bỏ em rồi, Hương Giang gây "sốt" với 2 câu nói: ""Trong mắt em anh lúc nào cũng giỏi, nhưng mà giỏi nhất là phản bội" và "Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi".

Với Tặng anh cho cô ấy, Hương Giang tạo nên hai "trend quote": "Mày giật bồ của tao, tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật của người khác, thì tao không chắc" và "Thay vì dành cả đời để mong người khác bất hạnh thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc".

Hãy xem ý nghĩa của những câu nói này tại đây!

Ảnh: Tổng hợp