Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa vui vẻ xuống bếp cùng bố Trọng Hiếu

22/01/2020, 08:20 GMT+07:00

Trong khoảng một tuần trở lại đây, khán giả khắp nơi không ngừng xôn xao khi nam ca sĩ Trọng Hiếu đồng ý lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa.

Cụ thể, trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ, Hoài Sa đã chủ động bấm nhấn nút chọn giọng ca sinh năm 1992 trong số 10 nam thần để hẹn hò. Chỉ trong ít phút trên sân khấu chính để gặp gỡ, trao đổi, Trọng Hiếu đã bị chinh phục bởi Hoài Sa và muốn tìm hiểu hơn về cô.

 
Trọng Hiếu đồng ý lời tỏ tình của Hoài Sa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu đồng ý lời tỏ tình của Hoài Sa

>>> Xem thêm: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

Hoài Sa sang nhà Trọng Hiếu ăn tất niên cùng gia đình

Theo quán quân Vietnam Idol 2015 chia sẻ, sau khi thông tin anh tỏ tình với Hoa hậu Chuyến giới Hoài Sa rầm rộ trên truyền thông thì bố mẹ mỗi người có một kiểu phản ứng khác nhau: "Về phía bố tôi chưa nói gì. Nhưng mẹ cảm thấy ngỡ ngàng trước chuyện đó. Bố mẹ tôi có lẽ không cấm cản tôi làm những gì mình nghĩ. Ông bà luôn khuyến khích tôi sống thật với chính mình".

Tối qua (21/1), Hoài Sa khoe hình ảnh sang nhà Trọng Hiếu ăn tất niên cô còn đăng tải hình ảnh xuống bếp cùng bố của nam ca sĩ để chuẩn bị thức ăn đãi mọi người. Mỹ nhân gốc An Giang còn khen ngợi thân phụ của Trọng Hiếu là một người tuyệt vời.

 
"Giờ em hiểu sao anh lại là một người lịch sự và hiểu biết đến vậy. Vì anh có một người bố rất tuyệt vời", Hoài Sa thổ lộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Giờ em hiểu sao anh lại là một người lịch sự và hiểu biết đến vậy. Vì anh có một người bố rất tuyệt vời", Hoài Sa thổ lộ

 
Buổi tiệc ấm cùng do bố Trọng Hiếu cất công chuẩn bị - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi tiệc ấm cùng do bố Trọng Hiếu cất công chuẩn bị

Với hình ảnh thân thiết này đã phần nào chứng minh gia đình của giọng ca Say ah hoàn toàn ủng hộ chuyện tình cảm của con trai và mở rộng vòng tay đón nhận Hoài Sa.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Chuyển giới đi hẹn hò: Hương Giang chọn nhầm, Hoài Sa húp trọn

Trọng Hiếu sẵn sàng hỗ trợ Hoài Sa

Từ khi gật đầu đồng ý hẹn hò với Hoài Sa, Trọng Hiếu bắt đầu mời Hoài Sa đi ăn uống cũng như chia sẻ hình ảnh của cả hai lên trang cá nhân của mình. Trong buổi công bố Hoài Sa là đại diện việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, nam ca sĩ cũng thu xếp thời gian đến chia vui.

 
Bữa ăn đầu tiên sau khi nhận lời tỏ tình của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa ăn đầu tiên sau khi nhận lời tỏ tình của cả hai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân anh còn chia sẻ hình ảnh ôm eo Hoài Sa kèm theo lời ủng hộ tuyệt đối: "Lần đầu gặp lại em sau chương trình. Nếu em cần thực hành tiếng Anh thì anh sẵn sàng... Much love and luck for Miss International Queen 2020! (tạm dịch: Yêu nhiều và chúc may mắn cho Hoa hậu Quốc tế 2020)".

 
Trọng Hiếu chủ động mở lời về việc sẽ hỗ trợ nếu Hoài Sa cần bất cứ điều gì - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu chủ động mở lời về việc sẽ hỗ trợ nếu Hoài Sa cần bất cứ điều gì

Nói thêm về mối quan hệ với Trọng Hiếu, Hoài Sa cũng cho biết cả hai bắt đầu nhắn tin nhiều hơn, hẹn hò nhau đi ăn để tìm hiểu nhau từ từ. Nhận xét về học trò Thu Minh cô cho biết: “Tôi thấy Hiếu là người chân thật, đơn giản và năng động, hòa đồng, chu đáo với mọi người. Ở bên Hiếu, tôi chưa có bao giờ có cảm giác buồn vì chàng trai này mang lại niềm vui cho mọi người”.

>>> Xem thêm: Trọng Hiếu đến chúc mừng Hoài Sa thi Miss International Queen 2020

Chuyện tình cảm của những mỹ nhân chuyển giới thường có phần trúc trắc so với những mỹ nhân được sinh ra bình thường. Cùng làm nữ chính hai show hẹn hò khác nhau nhưng Hoài Sa lại may mắn chọn đúng người còn Hương Giang chọn nhầm chàng trai đã có chủ.

Bên cạnh việc ủng hộ Trọng Hiếu – Hoài Sa nên đôi thì đâu đó vẫn còn có những ý kiến trái chiều nghĩ rằng cả hai đang bắt tay nhau để PR. Trước những ý kiến không hay, Trọng Hiếu chính thức lên tiếng: "Hiếu là người sống thật, Hiếu không biết và cũng không thể diễn. Nên đứng trước Hoài Sa lần này trong Tình Yêu Hoàn Mỹ, Hiếu đã sống đúng với bản thân mình và để cảm xúc đã dẫn đường.

Hiếu cũng có hiểu vì sao mọi người lại nói như vậy. Hiếu và Hoài Sa đều là người của công chúng nên có dư luận như vậy không phải là điều ngạc nhiên. Nhưng cả Hiếu và Hoài Sa đều sống thật với cảm xúc, không quan tâm, suy nghĩ tới việc PR hay vấn đề nào khác cả".

*Cùng đón xem những thông tin về Trọng Hiếu - Hoài Sa được cập nhật trên YAN nhé!