Hậu tỏ tình Thanh Hằng, Nam Anh bị huỷ show hàng loạt

16:10 12/06/2020

Không chỉ là tình đồng nghiệp, mà Thanh Hằng còn từng là "thầy" của Nam Anh tại The Face Vietnam 2018. 

Vừa qua, Nam Anh gây chấn động showbiz khi bày tỏ có tình cảm đồng giới, từng "say nắng" huấn luyện viên của mình tại The Face năm xưa. Hậu phát ngôn này, Nam Anh bị Thanh Hằng "bơ" đẹp, nhiều show huỷ bỏ.

 
Thanh Hằng và Nam Anh là thầy trò tại The Face Vietnam 2018. (Ảnh: FBNV)
Thanh Hằng và Nam Anh là thầy trò tại The Face Vietnam 2018. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nam Anh công khai xin lỗi Thanh Hằng sau phát ngôn yêu đơn phương

Nam Anh bị huỷ show hậu tỏ tình

Hậu bày tỏ tình cảm với Thanh Hằng trên báo chí, Nam Anh chia sẻ dù đây là một sự cố "vạ miệng" nhưng đã khiến mối quan hệ giữa cô và nữ siêu mẫu trở nên căng thẳng, cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng. Vừa qua, trong tiếp xúc mới nhất với báo giới, Nam Anh cho biết thêm hậu tỏ tình đồng giới, cô đã bị huỷ show hàng loạt.

 
Sự nghiệp cô bị ảnh hưởng hậu tỏ tình. (Ảnh: FBNV)
Sự nghiệp cô bị ảnh hưởng hậu tỏ tình. (Ảnh: FBNV)

"Tôi là một người sợ làm phiền đến người khác. Tôi sợ những điều mình làm sẽ ảnh hưởng đến công việc của chị. Tuy nhiên, bây giờ công việc của tôi cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi bị hủy nhiều hoạt động, hợp đồng chỉ vì không kiểm soát được và để mọi thứ đi xa như vậy" - Nam Anh bộc bạch.

 
Một bước đi sai đã khiến Nam Anh phải trả giá bằng nhiều show hoạt động của mình (Ảnh: FBNV).
Một bước đi sai đã khiến Nam Anh phải trả giá bằng nhiều show hoạt động của mình (Ảnh: FBNV).

>>>Bài viết có liên quan: Nam Anh bị Thanh Hằng lơ tin nhắn xin lỗi hậu công khai yêu đơn phương

Bị đàn chị "bơ đẹp"

Từ trước đến nay, Thanh Hằng khá kín tiếng với truyền thông, ít có lùm xùm. Thế nhưng từ sau lời tỏ tình của Nam Anh, cái tên Thanh Hằng được nhắc đến trên khắp mạng xã hội, báo chí. Điều này dường như đã khiến cuộc sống siêu mẫu bị ảnh hưởng.

 
Thanh Hằng dường như không hề quan tâm sự việc này. (Ảnh: FBNV)
Thanh Hằng dường như không hề quan tâm sự việc này. (Ảnh: FBNV)

Hậu lời tỏ tình, Nam Anh lên tiếng xin lỗi vì vô tình gây ra lùm xùm: "Xin lỗi sau tất cả những gì đã và đang xảy ra. Tôi biết rằng tôi còn tương lai và hiện tại để bắt đầu học lại cách sống. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cảm xúc của tôi".

 
Nam Anh nhận lỗi về mình. (Ảnh: FBNV)
Nam Anh nhận lỗi về mình. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cô cho biết đã nhắn tin cho Thanh Hằng để xin lỗi nhưng không nhận được phản hồi. Từ lúc ồn ào nổ ra, Thanh Hằng đến giờ vẫn giữ im lặng, lại thêm lời chia sẻ của Nam Anh, khán giả đồn đoán rằng có thể siêu mẫu vòng eo 53 quyết định không quan tâm đến việc này và "bơ đẹp" học trò cũ.

>>>Đừng bỏ qua: Nam Anh - Chị gái sinh đôi của Nam Em lại say nắng Hữu Vi

Tuy đã xin lỗi và xem lời tỏ tình đồng giới này là một sự cố "vạ miệng" nhưng dường như bình yên vẫn chưa trở lại với Nam Anh, khiến công việc cô gặp ảnh hưởng lớn. Đồng thời, lời phát ngôn này của Nam Anh cũng nhận về nhiều chỉ trích, có thể đây là lý do khiến cô bị huỷ show.

Ảnh: Tổng hợp

Phát ngôn của Nam Anh về tình cảm với Thanh Hằng

Dù The Face Vietnam 2018 đã qua 2 năm nhưng vừa qua, chương trình này lại "dậy sóng trở lại" bởi lời tỏ tình của Nam Anh dành cho HLV Thanh Hằng. Cụ thể, trong một tiếp xúc với báo giới, Nam Anh tiết lộ quyết định cô đến với cuộc thi năm xưa là vì có tình cảm với Thanh Hằng, ngày ấy cô lơ là vì quá tập trung cảm xúc vào HLV của mình. Cô cũng cho biết trước đây mình từng có mối tình đồng giới.

Tuy nhiên, Nam Anh cho biết cuối cùng cô nhận ra tình cảm mình dành cho Thanh Hằng chỉ là tình cảm say nắng nhất thời, đó không phải là tình yêu mà là sự ái mộ, cảm giác được cảm thông, chia sẻ, chỉ dạy. Trong tiếp xúc mới nhất, cô cũng khẳng định lại lần nữa điều này và gửi lời xin lỗi: "Bản thân chỉ hâm mộ Thanh Hằng và vì trong quá khứ từng yêu đương với một bạn nữ nên luôn tự hỏi liệu cảm xúc đó có giống với cảm xúc khi gặp đàn chị hay không. Qua đây tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì sự cố vạ miệng này".