Hậu tang lễ, Cao Thái Hà góp tiền cùng bạn thân Đức Long làm từ thiện

13:40 11/07/2021

Gần đây, thông tin nam diễn viên Đức Long qua đời khiến khán giả không khỏi xót xa. Ngoài gia đình thì Cao Thái Hà là người vô cùng đau buồn trước sự ra đi của bạn thân hơn 10 năm. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ rằng cô sẽ dùng tiền của Đức Long để làm từ thiện.

 
Cao Thái Hà sẽ dùng tiền của Đức Long làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà sẽ dùng tiền của Đức Long làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Hà vừa đăng tải dòng trạng thái cho biết trong lúc dọn nhà, cô tìm được 10 triệu đồng của Đức Long để lại. Nữ diễn viên quyết định sẽ góp thêm 40 triệu đồng nữa để làm từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Cao Thái Hà viết: "Lúc dọn nhà cho Long, Hà gom được 1 ít tiền khoảng 10 triệu, Hà góp thêm 40 triệu, tiền này của Long, Hà muốn làm từ thiện hồi hướng công đức cho Long trong 49 ngày này. Có ai biết bà con nào đang thật sự khó khăn vì dịch bệnh cho Hà xin thông tin với Hà sẽ gửi đến để giúp đỡ. Xin cảm ơn".

 
Nữ diễn viên mong hồi hướng công đức cho bạn thân trong 49 ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên mong hồi hướng công đức cho bạn thân trong 49 ngày. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp của Cao Thái Hà nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bên dưới bài đăng, mọi người đang gợi ý giúp cô những địa chỉ cần giúp đỡ. Đồng thời, nữ diễn viên Kiều cũng cho biết cô đang tự cách ly tại nhà và chấp hành chỉ thị giãn cách của nhà nước. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Em nghĩ nếu được thì chị quy ra thành gạo hay mì gói cho những người vô gia cư nha chị, mùa này họ khổ lắm chị ơi".
"Em nên vào viện dưỡng lão hoặc trẻ em nghèo cho, chứ dịch thế đi phát lung tung thì mệt lắm".
"Chia ra 1 ít cúng dường những bậc chân tu, phước báo sẽ nhiều hơn ạ"
"Cảm ơn Hà, dịch bệnh dân đang khổ mà Hà giúp như vậy rất tuyệt vời, chúc Hà được nhiều sức khỏe nhé".
"Hà cố lên nhé, yêu quý Hà từ phim ảnh đến cách sống. Ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Mong Hà một đời an yên",...

 
Khán giả khen ngợi hành động tuyệt vời của Cao Thái Hà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả khen ngợi hành động tuyệt vời của Cao Thái Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả thật, tình bạn của Cao Thái Hà và Đức Long rất đáng ngưỡng mộ. Khi người bạn thân qua đời, nữ diễn viên luôn có mặt tại lễ tang, ôm di ảnh và đưa tiễn Đức Long về nơi an nghỉ cuối cùng. Cầm hũ tro cốt của Đức Long, cô gượng cười và mong bạn thân yên tâm ở chốn mới. Nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Hà đón Long về nhà mới nha. Hà cười rồi nè, Long yên tâm hen. Cảm ơn những lời cầu nguyện của tất cả mọi người để Long được về với Phật. Và cảm ơn những lời động viên đã dành cho Hà. Trân trọng".

 Cao Thái Hà mỉm cười để bạn thân an lòng ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Hà mong bạn thân an lòng ra đi. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên Đức Long qua đời sau quãng thời gian chống chọi với căn bệnh viêm phổi quái ác. Tuy anh đã ra đi nhưng cả người bạn thân Cao Thái Hà và đông đảo khán giả vẫn sẽ nhớ đến tên tuổi chàng diễn viên tài hoa bạc mệnh này.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

RƠI NƯỚC MẮT TRƯỚC BỨC DI THƯ CỦA ĐỨC LONG

Trong những ngày tháng cuối đời ở trong bệnh viện, Đức Long đã dùng hết sức mình để viết những dòng chữ nguệch ngoạc. Đọc bức di thư này càng khiến khán giả xúc động rơi nước mắt.

Nam diễn viên nhắn gửi đến bạn thân Cao Thái Hà rằng: "Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói nè, nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao.

Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa mình. Tụng kinh ở chùa xong thì mọi người làm điều đó, tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo. Rủ chị Hương, chị Sương đi cùng, có mấy chị chắc tao vui lắm. Tao thương mày lắm Hà ơi. Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy cái giỏ Hermes của tao làm kỷ niệm nha, tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày xách tao cũng được kế bên mày!".

Xem thêm TẠI ĐÂY!