Tiêu Châu Như Quỳnh quyết tâm lấy lại hình ảnh sau sự cố "nàng tiên cá" kém duyên

10:00 21/09/2018

Sau khoảng thời gian dài im ắng kể từ màn hóa thân thành nàng tiên cá trên thảm đỏ, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chính thức trở lại đường đua Vpop. Lần này nữ ca sĩ mang đến cho khán giả MV "Đừng lừa dối em" được đầu tư kỹ càng, chỉn chu.


Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại Vpop.
Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại Vpop.

Cuối tháng 4 vừa qua, Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội, truyền thông bởi màn hóa thân thành nàng tiên cá gây sốc trên thảm đỏ một sự kiện thời trang. Sự nổi loạn của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên vì Tiêu Châu Như Quỳnh trước nay luôn được biết đến là một nghệ sĩ có đời tư sạch bóng scandal, không nhờ vào chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Tiêu Châu Như Quỳnh quyết tâm lấy lại hình ảnh sau sự cố


Lần trở lại này, Tiêu Châu Như Ngọc hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.
Lần trở lại này, Tiêu Châu Như Ngọc hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Sau sự kiện đó, nữ ca sĩ dường như "biến mất" khỏi con đường âm nhạc. Đó cũng là lúc cô dành để chiêm nghiệm lại bản thân, định hình lại phong cách cho chính mình. Mới đây, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chính thức trở lại đường đua Vpop bằng ca khúc Đừng lừa dối em, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mở đầu cho chuỗi dự án của Tiêu Châu Như Quỳnh trong nửa cuối năm 2018.


Cô nàng đã thay đổi phong cách của mình.
Cô nàng đã thay đổi phong cách của mình.

Đừng lừa dối em là một bản ballad buồn, nhẹ nhàng và dễ nghe. Ca khúc kể về những biến cố trong tình yêu mà bất kì ai đã trải qua đều dễ dàng đồng cảm. Nữ ca sĩ cho biết khi nghe ca khúc này lần đầu tiên, trái tim của cô cũng tự dưng thổn thức theo từng giai điệu và ca từ của ca khúc. "Một ngày, anh Nguyễn Hồng Thuận đột nhiên liên lạc và gửi cho Quỳnh nghe ca khúc này. Ca khúc thật sự đã chạm được vào trái tim của Quỳnh" - Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.


Đừng lừa dối em là một bản ballad nhẹ nhàng.
Đừng lừa dối em là một bản ballad nhẹ nhàng.

Bằng quyết tâm thay đổi hình ảnh, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở lại là một cô gái nhẹ nhàng, thể hiện chất giọng ngọt ngào trong MV mới. Đừng lừa dối em sẽ là một điểm nhấn mới cho Tiêu Châu Như Quỳnh trên con đường âm nhạc cũng như trong những hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ.


Tiêu Châu Như Ngọc sẽ còn ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.
Tiêu Châu Như Ngọc sẽ còn ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Tiêu Châu Như Quỳnh giành khá lâu để chiêm nghiệm về bản thân mình, để tìm cho mình một phong cách âm nhạc được nhiều khán giả đón nhận. Đừng lừa dối em là minh chứng cho sự thay đổi của nữ ca sĩ sau màn hóa thân nàng tiên cá gây xôn xao dư luận. Hy vọng rằng khán giả sẽ chấp nhận sự đổi mới của cô và ủng hộ MV mới Đừng lừa dối em.

Ảnh: Tổng hợp