Hương Giang nhắn xin lỗi vì gọi nhầm tên, Lâm Khánh Chi chỉ nói 2 chữ

01/11/2020, 15:20 GMT+07:00

Từ trước đến nay, mối quan hệ của các nghệ sĩ trong showbiz Việt là điều mà nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, Lâm Khánh ChiHương Giang là hai mỹ nhân chuyển giới rất nổi tiếng, cũng từng vướng nhiều tin đồn không mấy vui vẻ với nhau.

Gần đây nhất, khán giả bất ngờ khi nghe Hoa hậu gọi tên "đàn chị" bằng Khanh - tên cũ trước khi chuyển giới dù cho đối phương đang ngồi đối diện. Lúc này nhiều người hâm mộ khá khó chịu trong khi nữ ca sĩ vẫn mỉm cười.


Cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng vai trò khác nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện nhưng vai trò khác nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"

Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi

Sự việc gọi nhầm tên này xuất hiện trên khắp các diễn đàn, nhiều người tức giận vì cho rằng cùng chuyển giới với nhau vì sao giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh không hiểu mà còn có thể gọi tên khi còn nam giới trước mặt đông đảo khách mời.

Khi mọi thứ ồn ào, Hương Giang đã chủ động nhắn tin xin lỗi đến đối phương. Cụ thể, cô viết khá dài và khẳng định rằng mình không cố ý gọi nhầm như vậy nhưng vì quá bối rối mới để xảy ra chi tiết chẳng hay. 


Đoạn tin nhắn và phản hồi của Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn và phản hồi của Lâm Khánh Chi. (Ảnh: FBNV)

Cô tâm sự: "Hôm nay em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ là điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị, thực lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu, hi vọng chị đọc được tin nhắn của em".

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên khi thấy Hương Giang đấu với anti-fan

Lâm Khánh Chi thoải mái với Hương Giang

Truyền thông cũng như nhiều khán giả thắc mắc "bà mẹ một con" cảm thấy như thế nào trước tình huống như thế. Không chỉ chẳng tức giận, phàn nàn hay phản pháo mà nữ ca sĩ đã không đặt nặng vấn đề này. Lâm Khánh Chi cho rằng đó là những chuyện nhỏ nhặt, không nên làm ồn ào chẳng hay.

Mỹ nhân bộc bạch: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói".


Nữ ca sĩ cho hay mình đang rất viên mãn với cuộc sống bên chồng con nên không muốn nghĩ nhiều đến các vấn đề không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho hay mình đang rất viên mãn với cuộc sống bên chồng con nên không muốn nghĩ nhiều đến các vấn đề không hay. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Động thái của Lâm Khánh Chi khi được Hương Giang gọi là "chị Khanh"

Lâm Khánh Chi đã có phản ứng rất hay rằng dù là Khanh hay Chi đều là tên của mình nên Hương Giang gọi thế nào cũng chẳng sao. Nhưng để "chữa cháy" cho sự vô tình và chủ động gửi tin nhắn như cách nữ ca sĩ vừa thực hiện cũng phần nào xoa dịu câu chuyện, tình chị em không vì scandal nhỏ mà không nhìn nhau.

 GIAO TIẾP TRÁNH VẠ MIỆNG

Chuyện nói năng thiếu cẩn thận, khó kiểm soát là điều rất dễ gặp phải. Không chỉ có cuộc thi Hoa hậu mới cần ứng xử mà ngay giao tiếp thông thường mọi người cũng nên chú ý để tránh tổn thương lẫn nhau:

- Càng nói nhiều càng hớ: Nói vừa phải, tùy tình huống, chậm vài giây trước phát ngôn để câu nói được kiểm soát tốt hơn.

- Không nói những gì không biết: Mọi sự việc cần được tìm hiểu trước khi phát ngôn ra cho nhiều người nghe.

- Xin lỗi lập tức khi có vấn đề: Không đợi chờ lâu mà hãy có động thái sửa ngay lời nói nếu bị sai.

Xem thêm tại đây!