Nhật Kim Anh vui mừng đưa nhóc tì đón Tết sau khi giành quyền nuôi con

19/01/2020, 16:20 GMT+07:00

Năm 2019 vừa qua, Nhật Kim Anh xuất hiện trên khắp các diễn đàn thông qua phim ảnh, âm nhạc và cả công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm.

Chẳng những thế, câu chuyện đời tư của cô cũng được quan tâm nhiều khi nữ ca sĩ tuyên bố ly hôn chồng, tranh giành quyền nuôi con với ông xã sau khi gặp nhiều rào cản trong việc thăm nuôi bé.

 
Nhật Kim Anh rạng rỡ xuất hiện trong các sự kiện cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh rạng rỡ xuất hiện trong các sự kiện cuối năm.

>>> Xem thêm: Sao Việt lo lắng khi Nhật Kim Anh bị ho đến mức ra máu

Nhật Kim Anh đưa con trai về quê ngoại

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người đẹp vừa chia sẻ những khung ảnh với nhóc tì đầu lòng và họ hàng. Cụ thể, sau khi ra toà để giải quyết vấn đề quyền nuôi bé Bửu Long thì cô được đưa con trai về quê ngoại thăm gia đình và sum họp bên mâm cơm.

Cô chia sẻ: "Ăn tết sớm quê Ngoại. Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại, mặc dù chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm. Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ, mẹ mặc kệ hết. Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc, là bình yên rồi. Mẹ mặc kệ hết. Sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi".

 
Cô hạnh phúc khi được bên cạnh bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hạnh phúc khi được bên cạnh bé.

 
Hai người đặc biệt nhất đối với Nhật Kim Anh: mẹ ruột và con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đặc biệt nhất đối với Nhật Kim Anh: mẹ ruột và con trai.

 
Đã từ rất lâu Bửu Long mới được gặp họ hàng bên ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã từ rất lâu Bửu Long mới được gặp họ hàng bên ngoại.

 
Đối với giọng ca Lâu đài cát, đây là những lúc hạnh phúc và bình yên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với giọng ca Lâu đài cát, đây là những lúc hạnh phúc và bình yên.

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Chồng cũ Nhật Kim Anh yêu cầu đổi thẩm phán

Vào ngày 17/1 vừa qua, nữ ca sĩ và chồng cũ đã đến cơ quan chức năng ở Cần Thơ để giải quyết về vấn đề quyền nuôi con trai đầu lòng. Theo đó, hồ sơ của họ đã liên tục có sự thay đổi trong vài tháng qua và đến nay vẫn chưa có hồi kết. Tại phiên toà này, Bửu Lộc tiếp tục yêu cầu thay đổi thẩm phán và anh đưa ra một số dẫn chứng khác thường. Đây là lần thứ 3 phiên toà phải tạm hoãn vì yêu cầu từ phía chồng cũ nữ ca sĩ.

 
Cả hai không có tiếng nói chung và quyết định nhờ đến cơ quan chức năng để phân giải chuyện con trai sẽ ở với ai trong thời gian tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không có tiếng nói chung và quyết định nhờ đến cơ quan chức năng để phân giải chuyện con trai sẽ ở với ai trong thời gian tới.

>>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Đến hiện tại, mối quan hệ giữa cô và gia đình Bửu Lộc đã không còn trọn vẹn như trước, đây là điều khá đáng tiếc. Hi vọng rằng, trong thời gian tới Nhật Kim Anh sẽ có thời gian nhiều hơn bên con trai cưng.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc - một người khá giả tại Cần Thơ. Sau 5 năm chung sống, vào giữa năm 2019 cô xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi". Vấn đề của họ không nằm ở tài sản sau hôn nhân mà cực căng thẳng trong chuyện nuôi con trai. 

Nhật Kim Anh từng van xin Bửu Lộc cho mình được gặp bé và liên tục tố anh khó khăn, ngăn cả việc đưa con đi chơi. Chính lẽ đó mà cô đã đưa đơn ra toà nhằm tranh giành lại quyền này khi cảm thấy mình đủ kinh tế để nuôi dưỡng bé. 

Trong khi đó, Bửu Lộc cũng "bốc phốt" vợ cũ thiếu trách nhiệm, con nằm cấp cứu nhưng chỉ lui tới vài tiếng đồng hồ, chụp ảnh rồi đi. Xem thêm...

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc động viên tinh thần Nhật Kim Anh trên YAN nhé!