Hậu ra riêng với Tim, cậu con trai giúp Trương Quỳnh Anh lau nước mắt

20/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Trương Quỳnh Anh chia sẻ xúc động khi con trai Sushi mỗi khi thấy mẹ khóc cậu bé là người lau nước mắt và an ủi. Với lời chia sẻ khiến nhiều người vô cùng không khỏi xúc động. 

Trương Quỳnh Anh nói về cậu con trai luôn thể hiện tình cảm

Tối (19/9) trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ khi có một bài viết tâm sự rất xúc động về bé Sushi. Từ khi dọn ra riêng với Tim, cô đã trở thành một "bà mẹ đơn thân" mạnh mẽ nhưng có lòng cũng yếu lòng.

Trương Quỳnh Anh bộc bạch kèm hình ảnh được con trai ôm mình khi ngủ: "Chân dung chàng trai ngôn tình yêu thương tôi nhất đời. Có lẽ bình thường tôi phải chiều anh ấy nhiều hơn, chăm anh ấy như một cậu trai chưa trưởng thành. Đưa đi học, đón về, tắm cho, dạy học, ôm ngủ. Nhưng chỉ cần thấy tôi khóc là anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người đàn ông với đôi bàn tay ấm áp lau nước mắt cho tôi, nhìn tôi bằng ánh trìu mến khiến trái tim như muốn tan chảy. Vậy đó chẳng phải điều gì lớn lao, yêu thương chỉ cần vậy. Giấc mơ con nằm trên vai mẹ". 

>>> Xem thêm: Tim xác nhận mâu thuẫn với Trương Quỳnh Anh dẫn đến chia tay

 
Theo đơn ly hôn rò rỉ trước đó thì Tim giành quyền nuôi con nhưng thực tế thì bé đồng hành và được sự chăm sóc của Trương Quỳnh Anh nhiều hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đơn ly hôn rò rỉ trước đó thì Tim giành quyền nuôi con nhưng thực tế thì bé đồng hành và được sự chăm sóc của Trương Quỳnh Anh nhiều hơn. 

 
Sau khi dọn ra riêng, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian cho cậu con trai Sushi và tập trung phát triển sự nghiệp hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi dọn ra riêng, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian cho cậu con trai Sushi và tập trung phát triển sự nghiệp hơn.

Hậu ra riêng với Tim, cậu con trai giúp Trương Quỳnh Anh lau nước mắt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Cậu bé luôn thể hiện tình cảm yêu thương với mẹ trong mỗi chuyến đi chơi riêng chỉ có hai mẹ con.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé luôn thể hiện tình cảm yêu thương với mẹ trong mỗi chuyến đi chơi riêng chỉ có hai mẹ con. 

Có thể thấy, bé Sushi dù chỉ mới 7 tuổi, học lớp 2 nhưng đã cao lớn gần bằng mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ con trai là một người tình cảm, càng lớn cậu bé càng quan tâm, thích những món ăn mẹ nấu và luôn trò chuyện với cô nhiều hơn. Bên cạnh đó Sushi còn rất ngoan ngoãn và thông minh. 

>>> Có thể bạn biết: Trương Quỳnh Anh ra sống riêng, Tim than thở vì liên tiếp bị stress

Trương Quỳnh Anh và Tim dọn ra ở riêng

Thời gian qua, dù đã ly hôn nhưng vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chung sống dưới một mái nhà để tiện chăm sóc cho con trai Sushi. Vừa qua, cô đã dọn ra sống riêng khi hay tin chồng cũ đã có bạn gái mới trong khi đó, trên trang cá nhân Tim vẫn khẳng định mình độc thân giữa nghi án hẹn hò với Đàm Phương Linh.

 
"Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng", nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện ra ở riêng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Vài ngày trước, biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng", nữ ca sĩ chia sẻ về chuyện ra ở riêng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hậu ra riêng với Tim, Trương Quỳnh Anh đưa con đi chơi Trung thu

Đến hiện tại, Trương Quỳnh Anh và Tim đều có một cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên về phía Tim, anh cũng than thở liên tiếp bị stress sau khi vợ cũ và con trai dọn ra riêng.

Có lẽ người hâm mộ còn nhiều tiếc nuối cho mối tình đẹp này. Vì có những chuyện dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận. Con trai Sushi chính là nguồn động lực lớn cho Trương Quỳnh Anh mạnh mẽ để sống vui vẻ làm việc. 

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ cho cả Tim và Trương Quỳnh Anh, mong rằng họ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc trên YAN nhé!