V chỉ lỡ trượt tay follow Jennie mấy giây, fandom 2 nhà nội chiến

09:00 09/12/2021

Vừa qua, 7 chàng trai BTS đã tạo tài khoản cá nhân trên Instagram. Ngay sau đó, lượg người theo dõi cũng như tương tác của các thành viên tăng nhanh đến chóng mặt. Trong đó, V là người lập nên nhiều thành tích Instagram nhất. Mọi chuyện vẫn rất tốt đẹp cho đến khi nam idol lỡ tay ấn theo dõi tài khoản cá nhân của Jennie (BLACKPINK).

 
Cú trượt tay của V khiến mạng xã hội bùng nổ. (Ảnh: Twitter V, Instagram Jennie)
Cú trượt tay của V khiến mạng xã hội bùng nổ. (Ảnh: Twitter V, Instagram Jennie)

Ngay sau khi phát hiện mình nhấn nhầm follow main rapper của BLACKPINK, V đã nhanh chóng unfollow. Đồng thời, anh chàng cũng đăng tải trên Weverse rằng: "Có cách nào để bỏ chức năng 'gợi ý' người theo dõi trên Insta không? Cái ứng dụng này thật sự đáng sợ đó."

 
V cố gắng lí giải để các fan hiểu. (Ảnh: BIG HIT)
V cố gắng lí giải để các fan hiểu. (Ảnh: BIG HIT)


V lập thành tích khủng trên Instagram.

Dù đã giải thích rõ ràng đây chỉ là sự cố, nhưng cộng đồng fan của 2 nhà vẫn không chịu để yên. Theo đó, rất nhiều cư dân mạng tràn vào tài khoản Instagram của Jennie. Họ để lại vô số bình luận ác ý, thậm chỉ là spam hàng loạt emoji xấu. Chẳng mấy chốc, trang cá nhân của nữ idol đã phủ đầy những dòng bình luận chỉ trích như: "Cô đang hẹn hò với V đấy à, Jennie Kim nghĩ gì khi được V chú ý, Hãy giải thoát cho Tae!."

 
Vô số bình luận tấn công Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Jennie.)
Vô số bình luận tấn công Jennie. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram Jennie.)

Trong khi đó, V cũng gặp cảnh tương tự, đến mức anh phải khóa luôn phần bình luận trên Instagram. Chưa dừng lại ở đó, một số cư dân mạng còn chuyển sang Twitter và tiếp tục chỉ trích nam idol, gọi anh là "kẻ cố tình gây chú ý". Quá đáng hơn nữa, họ còn nhắc đến người bà đã mất của V một cách thiếu tôn trọng.

Ngoài ra, trên mạng xã hội cũng bùng nổ những tài khoản là fan couple của Jennie và V. Theo đó, các tài khoản trên không ngừng đăng tải bài viết soi chi tiết trên Instagram hay tiết lộ bằng chứng hẹn hò của cả 2. Một bộ phận cộng đồng mạng còn nhận xét rằng visual, khí chất của V và Jennie rất hợp với nhau. Dĩ nhiên, những fan couple này cũng vướng phải không ít chỉ trích từ ARMY và BLINK. 

 
Hội fan coupler của cả 2 bùng nổ. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram jen_tae_tea)
Hội fan coupler của cả 2 bùng nổ. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram jen_tae_tea)

Trong khi đó, phần đông Knet lại khá bình tĩnh với sự việc này. Họ còn cho rằng các fan của 2 thần tượng đang làm quá vấn đề lên. Đồng thời, những người này cảm thấy lo lắng cho tình trạng của V và Jennie. Một số bình luận tiêu biểu như sau:

Đây thậm chí không phải là vấn đề lớn, cả hai đều phải nhận về hàng ngàn bình luận ghét bỏ. Tôi hy vọng Jennie và V có thể vượt qua chuyện này. 

Mỗi khi V và Jungkook làm gì thì liên tục có ồn ào. 

- Jennie chẳng làm gì sai, chỉ có V nhấn nhầm nhưng cô ấy lại bị chửi bới là sao? 

- Wow, đây thậm chí chỉ là chuyện bé xé ra to!

- Hãy mạnh mẽ lên nhé Jennie và V.

 
Hình ảnh ghép của cả 2 cũng được lan truyền khắp MXH. (Ảnh: Pann)
Hình ảnh ghép của cả 2 cũng được lan truyền khắp MXH. (Ảnh: Pann)

Sự việc trên khiến mối quan hệ vốn không hòa thuận giữa các BLINK và ARMY lại càng căng thẳng hơn. Song, những hành động quá khích của cộng đồng fan 2 nhà cũng tạo cơ hội để anti-fan có dịp gây tổn thương cho thần tượng của họ. 

TOP 10 IDOL CÓ LƯỢT THEO DÕI CAO NHẤT TRÊN INSTAGRAM

Thời gian qua, Instagram đã trở thành nền tảng mạng xã hội phổ biến để các fan theo dõi thần tượng. Cũng vì thế mà số liệu về lượt tương tác của các idol gia tăng đáng kể. Chẳng hạn như V của BTS, dù chỉ mới dùng nền tảng Instagram được 2 ngày, nhưng anh chàng đã góp mặt vào top 5 nam idol có lượt follow cao.

Theo đó, V thu về hơn 21,6 triệu người theo dõi và đang có dấu hiệu tiếp tục tăng. Ngoài ra, anh còn là idol K-pop có bức ảnh cán mốc 5 triệu like chỉ trong 1 tiếng 43 phút, 10 triệu like chỉ với 6 tiếng 10 phút. 

Trong khi đó, Lisa (BLACKPINK) cũng không thua kém khi liên tục dẫn đầu BXH. Tính đến ngày 08/12, cô nàng đã sở hữu khoảng 69 triệu lượt follow.