hậu quả bão

HẬU QUẢ BÃO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cảnh cùng kiệt của đôi vợ chồng già sau bão Noru: Chỗ ở cũng chẳng còn

Cảnh cùng kiệt của đôi vợ chồng già sau bão Noru: Chỗ ở cũng chẳng còn

Xã hội

Về già, vợ chồng bà Mai chỉ có một ngôi nhà nhỏ để che nắng che mưa, thế nhưng khi bão qua, tài sản quý giá nhất cũng mất đi, chỉ còn lại một cảnh hoang tàn.

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Xã hội

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ nghẹn ngào trước cảnh hoang tàn của ngôi nhà sau bão Noru khiến nhiều người không giấu nổi sự xót xa

Nỗ lực dọn dẹp sau bão lũ của thầy và trò đã được đền đáp xứng đáng

Cộng đồng mạng

Sau hơn 3 tuần cùng nhau nỗ lực, thầy và trò trường mầm non, tiểu học và THCS Hướng Việt đã dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ khuôn viên sau trận bão lũ vừa qua.

Người dân Nghệ An nô nức bắt cá sau lũ, cười vui như "ngày hội"

Xã hội

Hình ảnh người dân "đi nơm" bắt cá từ thượng nguồn đổ về sau những ngày sống chung với lũ tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi và đầy lạc quan.

Thêm 1 vụ sạt lở tại huyện núi tỉnh Quảng Nam: 13 người mất tích

Xã hội

Sạt lở núi vào chiều ngày 28/10 khiến 1 thôn của xã Phước Lộc (huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam) gặp nạn, nhiều người mất tích.

Chỉ trong 4 ngày, Hàn Quốc liên tiếp chịu ảnh hưởng của 2 siêu bão

Xã hội

Sau Maysak, Hàn Quốc tiếp tục chịu ảnh hưởng từ cơn siêu bão Haishen. Cơn bão có sức gió mạnh cấp 4, vùng gần tâm bão lên tới 250km/h.

Trận bão mạnh nhất trong vòng 30 năm trở lại đây đổ bộ khiến Sydney biến thành sông

Xã hội

Cơ quan khí tượng Úc cũng đưa ra dự báo lượng mưa trong ngày có thể lên tới 200 mm nếu tình trạng mưa vẫn còn tiếp diễn.

Khẩn cấp: Bão số 4 giật cấp 11 đang di chuyển nhanh vào đất liền, từ hôm nay Bắc bộ sẽ mưa rất to

Xã hội

Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Chùm ảnh: Nhiều tỉnh thành ngập sâu sau cơn mưa lớn, có nơi đã bị lũ cô lập

Xã hội

Mưa lũ làm nhiều người chết, nhiều tỉnh ngập lụt nghiêm trọng. Một vùng xoáy thấp đang dịch chuyển về phía vịnh Bắc Bộ, khả năng mạnh dần lên thành áp thấp.

Khánh Hòa: 100% học sinh trở lại trường học sau bão số 12

Xã hội

Sau khi khắc phục thiệt hại cơn bão số 12, đến nay các trường ở Khánh Hòa đã trở lại tiếp tục công tác dạy và học với tỉ lệ học sinh đến trường đạt 100%.

Xem thêm