"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Anh ấy chỉ yêu mỗi Mai Phương"

17:00 07/04/2020

Sau khi Mai Phương yên nghỉ, Phùng Ngọc Huy cũng chính thức lên tiếng xác nhận với dư luận là bố hợp pháp của bé Lavie và sẽ đón bé sang Mỹ để chăm lo cũng như hai cha con sẽ nương tựa vào nhau mà sống.

Khi mọi thứ đã ngã ngũ thì dư luận vẫn đang thắc mắc về mối quan hệ của anh với ca sĩ hải ngoại Đan Kim nhiều năm nay là như thế nào. 

 
Phùng Ngọc Huy vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với Đan Kim (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với Đan Kim (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"

Đan Kim phản hồi khi được hỏi về chuyện cưới xin với Phùng Ngọc Huy

Sau khi Mai Phương qua đời không chỉ Phùng Ngọc Huy mới trở thành tâm điểm của sự chỉ trích đến từ khán giả mà Đan Kim cũng bị "va lây". Đã hơn 1 tuần trôi qua khi những người trong cuộc đã bình tâm trở lại cuộc sống thì dư luận vẫn quan tâm đến Phùng Ngọc và "bạn gái tin đồn" ở Mỹ.

Mới đây, một ý kiến đã vào hỏi thăm nữ ca sĩ hải ngoại vui vẻ rằng: "Chỉ với anh Huy bao giờ cưới nhau ạ... mến thương chị", Đan Kim phản hồi rằng: "Dạ anh Huy yêu Mai Phương và mãi mãi không cưới ai đâu".

 
Đan Kim bình thản đáp trả khi bị hỏi về chuyện cưới xin với Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim bình thản đáp trả khi bị hỏi về chuyện cưới xin với Phùng Ngọc Huy (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi Phùng Ngọc Huy bị dư luận chỉ trích về việc bỏ bê con gái, cô xác nhận nam ca sĩ hoàn thành trách nhiệm của một người cha khi gửi tiền chu cấp, gọi điện thoại hỏi thăm con gái. Thậm chí Đan Kim cũng lên tiếng ủng hộ anh đón Lavie sang Mỹ để tiện chăm sóc.

>>> Xem thêm: "Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"

Mai Phương chưa kịp thu âm ca khúc cuối cùng

Sau khi Mai Phương qua đời, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ anh có viết bài Tiếng đàn của thiên sứ thời điểm nghe tin nữ diễn viên bạc mệnh bị ung thư phổi giai đoạn đầu. Album gồm 3 bài hát mang tên Tiếng đàn của thiên sứ, Hẹn với thiên thần Hạnh phúc dành cho em. Tuy nhiên, ý định này dang dở vì Mai Phương không có thời gian thu âm.

 
Hình ảnh trong MV cuối cùng Mai Phương - Phùng Ngọc Huy đóng cùng nhau (Ảnh: Nguyễn Duy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong MV cuối cùng Mai Phương - Phùng Ngọc Huy đóng cùng nhau (Ảnh: Nguyễn Duy)

Nguyễn Văn Chung tiễn biệt Mai Phương rằng: “Anh tiễn em bằng 1 bài hát đáng lẽ thuộc về em trong cái album chúng ta đã hứa mà chưa kịp làm với nhau! Ở cuộc đời này, em cười với tất cả mọi người nhưng chưa bao giờ em thật sự cười với lòng em! Giờ đây em đã là 1 thiên thần rồi! Hãy bình yên và mỉm cười cho mình, em nhé! Những chuyện còn lại, mọi người sẽ lo dùm em!”.

>>> Xem thêm: "Bạn gái" Phùng Ngọc Huy: "Mọi người ném đá, có đánh cũng được chỉ mong Mai Phương bớt bệnh"

Chia sẻ này của Đan Kim khiến nhiều người khó hiểu tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cô trả lời như vậy là khôn khéo vì muốn cuộc sống riêng của mình không bị ảnh hưởng từ dư luận.

Đan Kim: "Tôi không phải người thứ ba"

Trước đó trong cuộc đối thoại với Vy Oanh, nữ ca sĩ Đồng Xanh cũng an ủi Đan Kim và vô tình làm lộ thông tin Đan Kim chưa phải là người yêu mà chỉ là người ơn của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ. 

Khi bị anti-fan chỉ trích về chuyện "cướp" Phùng Ngọc Huy, Đan Kim tức giận đáp trả: “Thứ nhất tôi đang sống tại Mỹ. Tôi là người tự lập. Tôi không xấu. Tôi ít nhiều có tiếng tại nước Mỹ và và nhiều nước cũng khá nhiều người biết tôi. Đàn ông xin lỗi tôi không thiếu. Xin lỗi trai xếp hàng nha. Tôi nói thẳng mà vào đọc nè. Cuộc đời tôi chưa từng biết giựt chồng ai. Phùng Ngọc Huy là ai? Diễn viên à? Xin lỗi không biết và ít khi nào xem phim Việt Nam. Tôi nói cho mấy chị rảnh hơi nè. Huy tôi nhìn thấy được là một người sống hiền lành và tốt bụng nên tôi muốn giúp. Tôi giúp kiểu gì là chuyện của tôi. Mấy chị yêu thương Mai Phương và bé Lavie??? Hay mấy chị muốn Mai Phương mất không yên lòng? Hay muốn cho Lavie sẽ không có cha? Câm mồm và hãy để người khác giúp”.