Hậu ồn ào phát ngôn kém duyên, Akira Phan lên tiếng "dạy dỗ" anti-fan

27/03/2021, 08:15 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, Akira Phan gây ra nhiều tranh cãi khi có phát ngôn không hay về cách mặc của phụ nữ. Chỉ một câu "gợi cảm" gây ra tranh luận dữ dội. Nam ca sĩ cũng đã lên tiếng giải thích nhưng không xoá clip vì cảm thấy bản thân không sai.

 
Akira Phan đáp trả anti-fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Akira Phan đáp trả anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Sau sự việc phát ngôn kém duyên, Akira Phan nhận về vô số ý kiến trái chiều. Anh bị tấn công trên mạng xã hội, nếu là một nghệ sĩ khác sẽ bỏ qua còn giọng ca Mùa đông không lạnh đã cố gắng đáp trả hết những bình luận không hay.

 
Bài đăng mới nhất của nam ca sĩ về những màn "ném đá" vô lý của anti-fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng mới nhất của nam ca sĩ về những màn "ném đá" vô lý của anti-fan. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên trang cá nhân của Akira Phan vừa chia sẻ dòng trạng thái về chủ đề anti-fan, tại đây anh bất ngờ phân tích nhóm người này là quyền lực hay biến tướng để dìm các nghệ sĩ?

Giọng ca Mùa đông không lạnh viết: "Hiếm có nghệ sĩ nào lại quan tâm đến từng bình luận và nhận xét của khán giả để like hay trả lời lại cho tất cả các fan, nhưng chẳng may tôi lại nằm trong số hiếm đó, bởi vì điều đó làm tôi thấy vui, hiểu được khán giả đang nghĩ thế nào về mình và đáp lại được tình cảm trân trọng từ những khán giả yêu thương đó. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng không nghệ sĩ nào là không có anti-fan, họ có thể đến từ những hội fan của nghệ sĩ khác hoặc những hội fan chỉ canh me sơ hở scandal của nghệ sĩ để dìm và bắt nạt nghệ sĩ như 1 thú vui".

 
Chỉ cần vào bình luận không hay anh sẽ đáp trả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ cần vào bình luận không hay anh sẽ đáp trả. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cho biết anh là một người thích đọc và trả lời những bình luận của fan hâm mộ và cả anti-fan bởi vì đó là một điều thú vị biết người khác nghĩ gì về mình. Nhưng gần đây, Akira Phan bị tấn công bởi những bình luận tiêu cực ép anh phải làm điều mà họ muốn.

 
Có nhiều fan khen cũng có khối người chê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có nhiều fan khen cũng có khối người chê. (Ảnh: FBNV)

Anh trân trọng khán giả nhưng khẳng định bản thân sẽ không giống như những nghệ sĩ khác là đầu hàng mọi thế lực bất công vô lý. Vậy nên nam ca sĩ không xóa bình luận và sẵn sàng trả lời những ý kiến trái chiều.

Akira Phan cho mọi người trêu ghẹo thoải mái nhưng đừng buông lời bất kính. Ngược lại nếu anh sai anh sẽ nhận lỗi và bù đắp. Còn không thì chẳng ai có quyền được xúc phạm người khác.

 
Anh chàng quyết tâm không xoá clip. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng quyết tâm không xoá clip. (Ảnh: FBNV)

Nguyên nhân dẫn đến việc Akira Phan nhận nhiều phản ứng tiêu cực là do anh vừa có phát ngôn gây tranh cãi về phụ nữ. Nam ca sĩ cho biết: "Phụ nữ thích mặc đồ gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông... Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại bị mắng là dê. Tại sao khó hiểu vậy phụ (nữ) ơi?".

 
Giọng ca Mùa đông không lạnh không ngại đôi co với bình luận kém duyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Mùa đông không lạnh không ngại đôi co với bình luận kém duyên. (Ảnh: FBNV)

Câu nói này đã khiến anh nhận khá nhiều "gạch đá", mặc dù vậy nam ca sĩ vẫn khẳng định bản thân không sai và nay tiếp tục "dạy dỗ" anti-fan trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng Hợp

AKIRA PHAN: NÓI PHỤ NỮ GỢI CẢM, KHÔNG BIẾT SAI Ở ĐÂU

Sau khi nhận về nhiều chỉ trích từ câu phụ nữ thích mặc gợi cảm cho đàn ông xem... Nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, anh đã lên tiếng giải thích về câu gợi cảm. Anh cho biết: "Gợi cảm là đẹp, là gợi lên được cảm xúc từ người khác. Ánh mắt gợi cảm, đôi môi gợi cảm, thân hình gợi cảm... Nó khác với chỗ nhạy cảm"

Tiếp theo đó, nam ca sĩ khẳng định bản thân không sai, không có lỗi tại sao phải xin lỗi và xoá clip? Giữ vững quan điểm của bản thân, drama của Akira Phan tiếp tục kéo dài. Là người hiếm khi nào vướng vào ồn ào trên mạng xã hội nhưng nay anh lại trở thành tâm điểm.

Xem thêm tại đây!