Hậu ồn ào, Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung và mẹ ruột đi làm từ thiện

19:35 14/07/2021

Sau khi thi tốt nghiệp THPT Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung và mẹ ruột bắt tay vào công việc làm từ thiện, chia sẻ những món quà nhỏ đến với các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Quan trọng nhất là sau khi lùm xùm về việc tiền nong giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung, cặp mẹ con nuôi này vẫn rất thân thiết.

 
Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung và mẹ ruột đi làm từ thiện sau lùm xùm bóc lột tiền cát-xê. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường cùng Phi Nhung và mẹ ruột đi làm từ thiện sau lùm xùm bóc lột tiền cát-xê.
(Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Hồ Văn Cường bất ngờ đã hoạt động lại sau chuỗi ngày vắng bóng do tập trung vào thi cử, nam ca sĩ đã tái xuất cùng mẹ nuôi đi phát quà từ thiện nhận được nhiều sự chú ý.

Hồ Văn Cường nhắn gửi đến khán giả: "Hôm trước con đi ủng hộ chống dịch! Tình hình dịch hiện tại rất căng thẳng. Cả nhà hãy luôn giữ gìn sức khoẻ nha", thời điểm hiện tại nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã thoải mái hơn về tinh thần sau khi trải qua kỳ thi của ngưỡng cửa cuộc đời, trong tình hình dịch bệnh phức tạp vẫn không quên nhắn gửi quan tâm đến người hâm mộ.

 
Sau hồi đấu tố căng thẳng, Hồ Văn Cường vẫn muốn được hoạt động cùng mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hồi đấu tố căng thẳng, Hồ Văn Cường vẫn muốn được hoạt động cùng mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV)

Trong bức ảnh mà Hồ Văn Cường chia sẻ có thể thấy Phi Nhung cũng có mặt cùng con nuôi trong lần đi từ thiện này, bên cạnh đó còn có sự tháp tùng của mẹ ruột nam ca sĩ, sau những mâu thuẫn về tiền nong gia đình giọng ca gốc Tiền Giang vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung.

Thời gian gần đây, giọng ca Bông điên điển tích cực trong các việc làm từ thiện, cô thường xuyên quyên góp gạo, thực phẩm cho những nơi khó khăn. Nhiều ý kiến cho rằng đây là cách nữ ca sĩ xóa tan những suy nghĩ tiêu cực về ồn ào trước đó, nhưng với Phi Nhung việc thiện nguyện xuất phát từ tâm và cô cho rằng thời điểm này cần làm điều đó.

 
Có lẽ nam ca sĩ vẫn giữ ước mơ đi hát cùng Phi Nhung, người đã đưa Hồ Văn Cường nổi tiếng như hôm nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ nam ca sĩ vẫn giữ ước mơ đi hát cùng Phi Nhung, người đã đưa Hồ Văn Cường nổi tiếng như hôm nay. (Ảnh: FBNV)

Khi nói về mẹ nuôi, Hồ Văn Cường cũng đã nhận sai về mình, bản thân nam ca sĩ cho rằng đã nghe lời người xấu mà có những tin nhắn không hay về mẹ nuôi, xin lỗi mẹ nuôi và khán giả. Về phía gia đình Hồ Văn Cường cho biết tin tưởng Phi Nhung tuyệt đối, vì tin nên mới giao con ở nhà nữ ca sĩ đến ngày hôm nay.

Do có quá nhiều ý kiến không hay về câu chuyện bóc lột con nuôi, giọng ca Chiều lên bản thượng đã tuyên bố sẽ hoàn trả tất cả số tiền cát-xê sau khi nam ca sĩ sinh năm 2003 bước vào Đại học. Chưa dừng lại ở đó nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự thất vọng khi đã đặt niềm tin quá nhiều vào con nuôi.

 
Sau những tranh chấp, nam ca sĩ và gia đình vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ nuôi. 
(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những tranh chấp, nam ca sĩ và gia đình vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ nuôi.
(Ảnh: FBNV)

Hiện tại, thời gian trả tiền cho con nuôi đã gần đến nhưng Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn luôn cho thấy hình ảnh về sự thân thiết, quan tâm lẫn nhau sau nhiều giông bão. Nhiều dự đoán rằng cặp mẹ con nuôi này sẽ không tách nhau ra sau sóng gió, có thể nam ca sĩ vẫn cùng mẹ nuôi đi hát và mẹ vẫn sẽ quản lý tài chính bằng một cách rõ ràng hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ VĂN CƯỜNG MONG BƯỚC TIẾP CÙNG PHI NHUNG SAU LÙM XÙM

Cách đây không lâu sau lùm xùm, trang cá nhân của Hồ Văn Cường bất ngờ chia sẻ một bài đăng đầy kỷ niệm với Phi Nhung. 

Nam ca sĩ viết: "Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới", sau nhiều mâu thuẫn với mẹ nuôi Hồ Văn Cường vẫn muốn bước tiếp và hoạt động nghệ thuật cùng nữ ca sĩ Phi Nhung.

Có thể bản thân Hồ Văn Cường hiểu được khi sống cùng mẹ nuôi, nam ca sĩ sẽ được nhiều lợi ích hơn, đây là một bước đệm quan trọng mà rất nhiều người nổi tiếng muốn có được, không vì một sai lầm nhỏ mà tự hủy đi tiền đồ của bản thân.

Xem thêm tại đây!