Hậu ồn ào chia tay, Thiều Bảo Trâm chia sẻ đau bệnh liên tục

27/03/2021, 08:15 GMT+07:00

Câu chuyện tình yêu tan vỡ của Thiều Bảo Trâm không ai xác nhận, đa số là những thông tin nổ ra trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi trải qua ồn ào chia tay "tình tin đồn", nhiều khán giả thấy rằng giọng ca Triệu lý do có một sự thay đổi lớn, chưa dừng lại ở đó cô nàng cũng thường xuyên gặp nhiều vấn đề sức khỏe trong thời điểm này.

 
Thiều Bảo Trâm chia sẻ bản thân thường xuyên đau bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiều Bảo Trâm chia sẻ bản thân thường xuyên đau bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, mỹ nhân gốc Thanh Hóa cho biết trên trang cá nhân khoảng thời gian gần đây sức khỏe bản thân không được tốt. Cô nàng viết: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh rồi ốm ốm rồi xong lại đùng cái sốt đi". Có thể thấy giọng ca Triệu lý do đang gặp nhiều vấn đề khiến bản thân kiệt sức.

 
Cô nàng gầy tong sau ồn ào chia tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng gầy tong sau ồn ào chia tay. (Ảnh: FBNV)

Trước kia rất hiếm khi cô nàng than thở về vấn đề sức khỏe, Thiều Bảo Trâm thường xuyên khoe ảnh tập luyện thể thao, tập nhảy và cuộc sống vô cùng lành mạnh. Tuy nhiên, sau những ồn ào về tin đồn chia tay Sơn Tùng, nữ ca sĩ cũng mất tinh thần từ đó.

 
Gần đây đã có nhiều thay đổi tích cực hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây đã có nhiều thay đổi tích cực hơn. (Ảnh: FBNV)

Sau khi im lặng một thời gian dài vì ồn ào chia tay, Thiều Bảo Trâm đã quay lại mạng xã hội. Cô liên tục đăng tải những bức ảnh gầy tong và buồn rũ rượi khiến khán giả lo lắng. Chưa hết, khoảng thời gian đầu tinh thần của cô nàng cũng không được tốt.

Một thời gian sau đó, Thiều Bảo Trâm nói với chính mình phải biết yêu bản thân hơn, sống có ích hơn như một lời khích lệ, động viên trước câu chuyện buồn vừa trải qua.

 
Chăm chút cho bản thân hơn, đẹp lên mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chăm chút cho bản thân hơn, đẹp lên mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người cho rằng mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chỉ là tin đồn vì không một ai trong cuộc lên tiếng. Nhưng những biểu hiện của "nhà gái" lại hoàn toàn như vừa chia tay, lao đầu vào công việc, làm mới bản thân và tự hứa sẽ yêu chính mình,... đây chính là điều mà nhiều cô gái hiểu cảm giác.

 
Dành nhiều thời gian cho gia đình, khoe sắc cùng chị gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dành nhiều thời gian cho gia đình, khoe sắc cùng chị gái. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ ở bên gia đình và yêu bản thân hơn, dù gặp một vài vấn đề về sức khoẻ nhưng đó sẽ là những cột mốc để nữ ca sĩ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai. Mọi người hi vọng sẽ được thấy cô vui tươi trên sân khấu như thời gian trước kia.

Ảnh: Tổng Hợp

THIỀU BẢO TRÂM "HÁI RA TIỀN" SAU CHIA TAY

Thời gian gần đây lượng công việc của Thiều Bảo Trâm khá lớn khi nữ ca sĩ chia sẻ nhận rất nhiều show. Ngoài đi diễn nhiều, cô nàng còn nhận quảng cáo kín lịch. Đi đến đâu ai cũng chú ý nhiều hơn trước.

Trang cá nhân và page lớn của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào chia tay tăng lượng theo dõi đáng kể và nhận về tương tác khủng, đa phần là tích cực. Đây là một điểm khiến các thương hiệu cần quảng cá sẽ chú ý, dễ "chốt đơn" đối với mỹ nhân.

Chưa dừng lại ở đó cô nàng đắt show quảng cáo, xuất hiện liên tục trên các nhãn hàng, thương hiệu lớn tại Việt Nam. Ngoài ra còn rất nhiều show ca nhạc có sự góp mặt của Thiều Bảo Trâm.

Xem thêm tại đây!