Hậu ồn ào bất hoà, Phi Nhung mừng sinh nhật con trai 18 tuổi

08:35 16/03/2021

Sau khi cùng nhau giải quyết mâu thuẫn về ồn ào tố Hồ Văn Cường "bệnh ngôi sao", Phi Nhung bất ngờ tổ chức sinh nhật 18 tuổi cho con trai, tình cảm mẫu tử vẫn vẹn nguyên như ngày nào sau những trắc trở. Từ một giọng ca nhí với tiếng hát ngọt ngào giờ đây Hồ Văn Cường đã bước đến cột mốc trưởng thành.

 
Hồ Văn Cường nhí nhố bên mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường nhí nhố bên mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Phi Nhung vừa đăng tải những bức ảnh chia sẻ về buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng cũng đầy tình cảm dành cho cậu con trai - Hồ Văn Cường.

 
18 tuổi thì vẫn là con trai bé nhỏ của mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
18 tuổi thì vẫn là con trai bé nhỏ của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Khá bất ngờ khi cậu bé tham gia Vietnam Idols Kids ngày nào nay đã trở thành một chàng trai 18 tuổi. Không chỉ có vóc dáng thay đổi mà hình ảnh của Hồ Văn Cường cũng có chiều hướng tích cực hơn. Cậu bé ngày càng điển trai và phong cách mặc cũng hợp thời hơn.

 
Tình cảm mẹ con trở nên tốt hơn sau khi giải quyết mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình cảm mẹ con trở nên tốt hơn sau khi giải quyết mâu thuẫn. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ sự phát triển này đã khiến cho Hồ Văn Cường có những thay đổi về tâm sinh lý khá nhiều, nên trong một khoảng thời gian đã làm cho Phi Nhung đau đầu vì không thể dạy dỗ tốt.

Chính vì điều này mà vừa qua Phi Nhung và con trai đã xảy ra một vài mâu thuẫn, nữ ca sĩ trực tiếp tố con trai nuôi mắc "bệnh ngôi sao" trên mạng xã hội, cô cho biết bản thân không dạy được sẽ để cộng đồng mạng dạy Hồ Văn Cường.

 
Cả 2 từng gây tranh cãi khi tố nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 từng gây tranh cãi khi tố nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Hành động của Phi Nhung đã gây ra không ít tranh cãi, người cho rằng hành động này là đúng nhưng cũng có ý kiến nó hơi quá đáng với một đứa trẻ mới lớn. 

Hồ Văn Cường đã nhận khá nhiều chỉ trích và bắt đầu xin lỗi mẹ khi nhận ra điều sai lầm của bản thân, hứa sẽ thay đổi. Sau sự việc này, tình cảm của 2 mẹ con Phi Nhung ngày càng bền chặt hơn, nữ ca sĩ quan tâm đến con trai nên muốn định hướng cho cậu bé đi đúng hướng.

Ảnh: Tổng Hợp

CẢM XÚC CỦA HỒ VĂN CƯỜNG KHI PHI NHUNG TỐ BỆNH NGÔI SAO

Trong bài phỏng vấn mới đây, Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ về cảm xúc khi bị mẹ tố "bệnh ngôi sao".

Hồ Văn Cường chia sẻ bản thân rất buồn, nhưng hiểu rằng mẹ giận quá nên mới làm vậy. Cậu không trách mẹ vì thấy mình đã sai nhiều lỗi lặt vặt.

Có thể do mẹ thương và đặt nhiều kỳ vọng nên mẹ mới như vậy, bản thân Hồ Văn Cường cũng cảm thấy cần được nói chuyện với mẹ, tối đó sau khi bị mẹ tố "bệnh ngôi sao" 2 mẹ con đã chia sẻ với nhau và cậu đã đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân.

Xem thêm tại đây!