Hậu về gia đình dùng cơm, Quang Lê muốn "yêu đêm ngày" Tố My

30/10/2019, 17:00 GMT+07:00

Sau khi hoàn tất vai trò HLV của chương trình Thần tượng Bolero 2019, Quang Lê - Tố My đã quay trở lại với dự án riêng nhưng vẫn không ngại hỗ trợ nhau trong những dự án chung.

>>> Xem thêm: Trầm cảm sau khi cùng lúc đóng hai nhân vật, Tố My phải điều trị tâm lý

Hậu về gia đình dùng cơm, Quang Lê muốn

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày cưới, Tố My đã cho ra mắt bản song ca Trọn nghĩa phu thê cùng Quang Lê. "Ngọc nữ bolero" cho hay đây là món quà ý nghĩa nhất cô dành cho bố mẹ vì lời ca phù hợp cũng như nam ca sĩ gốc Huế là giọng ca yêu thích của bố mẹ.


Quang Lê tình tứ song ca "Trọng nghĩa phu thê" cùng Tố My

Hậu về gia đình dùng cơm, Quang Lê muốn

>>> Xem thêm: "Ngọc nữ bolero" Tố My diện "cây" đồ hiệu sang chảnh đi Mỹ lưu diễn

Trọn nghĩa phu thê là ca khúc được Tố My đặt hàng nhạc sĩ Phạm Hồng Biển sáng tác riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ gốc Quảng Nam. 

Hậu về gia đình dùng cơm, Quang Lê muốn

Sau khi hợp tác xong dự án này, Quang Lê còn "thả thính" Tố My khi chia sẻ ca khúc này với nội dung: “Chung gối chung chăng với Tố My rồi cái gì mà nóng lữa yêu đêm ngày, ôi than tình luôn rực cháy. Chịu không nổi luôn nghe mà tưởng tượng đủ thứ hết. Nghe xong thấy nóng thiệt, cháy luôn đêm nay".

>>> Xem thêm: "Ngọc nữ bolero" Tố My đầu tư "khủng" cho lần đầu làm huấn luyện viên

Trước nghi vấn về mối quan hệ trên mức tình bạn thậm chí Tố My còn nhiều lần đưa Quang Lê về gia đình chơi, cô khẳng định cả hai xem nhau như anh em trong nhà. Chính vì thân thiết như vậy nên hai anh em dễ dàng nhập tâm vào ca khúc và thể hiện sự tình cảm, mùi mẫn trên sân khấu mà không bị "sượng".

Hậu về gia đình dùng cơm, Quang Lê muốn

Bản song ca "Trọn nghĩa phu thê" cũng nằm trong dự án Friday with bolero của Tố My đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và mang về cho Tố My chiếc nút Bạc của YouTube. "Ngọc nữ bolero" cho biết càng về sau, cô sẽ còn nhiều bất ngờ hơn dành cho người hâm mộ của mình. 

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!