Hậu "Người ấy là ai", mỗi sáng Noway đều nhắn tin cho Cara Phương

06/06/2020, 21:10 GMT+07:00

Trong tập 5 Người ấy là ai vừa qua, nữ chính là diễn viên Cara Phương đã kết đôi với chàng streamer điển trai Noway. Cô chia sẻ lựa chọn này là vì cô muốn tìm một chàng trai dễ thương, mang lại niềm vui hơn là sự che chở.

Hậu chương trình, khán giả ai nấy đều mong đôi lứa xứng đôi này sớm chính thức yêu nhau. Vừa qua, trong một tiếp xúc với báo giới và trên trang cá nhân, Cara Phương và Noway đã có những dấu hiệu tích cực trong tình cảm.

 
Cara Phương và Noway kết đôi trong chương trình. (Ảnh: NVCC)
Cara Phương và Noway kết đôi trong chương trình. (Ảnh: NVCC)

>>>Xem thêm: Tập 5 "Người ấy là ai": nữ chính chọn đúng chàng trai độc thân

Cara Phương chia sẻ về mối quan hệ với Noway

Hậu chương trình, Cara Phương cho biết cô và Noway đang có những tiến triển tốt đẹp. Cả hai có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, sở thích, gia đình và những chuyện hằng ngày. Nhờ những cuộc trò chuyện này mà Cara Phương nhận ra Noway chững chạc hơn số tuổi của anh.

 
Cara Phương cho biết cả hai thường xuyên nhắn tin cho nhau. (Ảnh: NVCC)
Cara Phương cho biết cả hai thường xuyên nhắn tin cho nhau. (Ảnh: NVCC)

Cara Phương vui vẻ kể hành động đáng yêu nhất mà Noway dành cho cô chính là luôn chủ động nhắn tin chào buổi sáng và chúc cô một ngày thật tốt. Cara Phương chia sẻ dù bận rộn nhưng bộ đôi vẫn tranh thủ thời gian rảnh hỏi han nhau, hoặc gặp nhau sau khi hoàn thành công việc. Hiện tại, cả hai vẫn còn xưng hô bằng tên.

 
Cả hai vẫn xưng hô bằng tên. (Ảnh: NVCC)
Cả hai vẫn xưng hô bằng tên. (Ảnh: NVCC)

Trên trang cá nhân của Cara Phương, Noway còn để lại bình luận và thân mật gọi cô nàng là Thisway. Đáp lại Noway, "nàng Thisway" còn hài hước chọc ghẹo anh chàng bằng ảnh giả gái của anh ngày xưa. Khán giả không khỏi tò mò về ẩn của cái tên "Thisway" này cũng như sự tiến triển của cả hai.

 
Cả hai tỏ ra thân mật trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Cả hai tỏ ra thân mật trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hành trình "lột xác" của streamer Noway - nam chính "Người ấy là ai" 5

Cara Phương không hối hận vì quyết định của mình

Dù kết đôi với chàng trai độc thân nhưng khán giả vẫn tiếc "hùi hụi" khi Cara Phương bỏ lỡ soái ca cực phẩm người Nga. Về điều này, cô chia sẻ đây là quyết định từ trái tim, chàng "soái ca" người Nga cho cô cảm giác nếu cả hai làm bạn sẽ tốt hơn.

 
Cara Phương không hối hận vì chọn Noway. (Ảnh: NVCC)
Cara Phương không hối hận vì chọn Noway. (Ảnh: NVCC)

Là một cô gái mạnh mẽ nhưng lại chọn một chàng trai dễ thương, Cara cho biết hiện tại mình cần một người mang lại niềm vui, sự thoải mái hơn là sự che chở. Cô cũng nói thêm: "Mảnh ghép hoàn hảo không phải mảnh ghép giống nhau, mà chúng vừa khớp nhau". Cara khẳng định hiện tại vẫn cảm thấy vui vì quyết định của mình.

 
Mong rằng Noway sẽ mang lại niềm vui cho Cara như cô mong muốn. (Ảnh: NVCC)
Mong rằng Noway sẽ mang lại niềm vui cho Cara như cô mong muốn. (Ảnh: NVCC)

>>>Đừng bỏ qua: Cara Phương trở thành nữ chính tập 5 "Người ấy là ai"

Qua những lời chia sẻ của Cara Phương, có thể thấy mối quan hệ giữa cô và streamer Noway đang tiến triển suôn sẻ, có cơ hội tiến đến với nhau. Các "shipper" của bộ đôi này ai nấy đều vui mừng và mong cả hai sớm báo tin vui.

Ảnh: Tổng hợp

Cara Phương chia sẻ về lý do chọn Noway

Trong chương trình Người ấy là ai tập 5, khi đứng trước top 3 là Gia Bảo (thợ xăm) - Noway (streamer) - Yura Po (soái ca người Nga), trái ngược vời lời khuyên của ban cố vấn, Cara Phương đã chọn anh chàng Noway với lý do: "Lý do em chọn Noway là vì đúng gu của em. Em dễ bị cảm nắng bởi những bạn có nét dễ thương. Và khi bắt đầu mối quan hệ thật sự, em nghĩ khoảng thời gian của tụi em sẽ phù hợp với nhau, và em cũng thích chơi game nữa".

Kết quả ngọt ngào là anh chàng Noway chính là một "màu xanh độc thân". Trai xinh gái đẹp về bên nhau, đến cả Trấn Thành cũng phải xuýt xoa khen ngợi. Hậu Người ấy là ai, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết chính là tin vui dành cho người hâm mộ.